Tin tức

TRAO YÊU THƯƠNG – ĐÓN GIÁNG SINH, MỪNG TUỔI MỚI

23/12/2023

Tháng 12 thường đem lại rất nhiều cảm xúc trong mỗi chúng ta. Cảm giác hối hả của năm cũ sắp qua xen lẫn cùng sự rạo rực, háo hức cho một năm mới đang đến. Trong không khí hân hoan đang ngập tràn, các anh, chị em nhà Thaiholdings đã trao cho nhau những tình cảm ấm áp yêu thương tại Lễ chúc mừng sinh nhật tháng 12 và chương trình Giáng sinh yêu thương.

Những người sinh ra trong tháng 12 thường được biết đến là những người có khả năng làm việc tốt, cần mẫn, có ý chí vững vàng và sống chan hòa. Trong tháng cuối cùng của năm, chúng ta lại được cùng nhau thổi nến chúc mừng sinh nhật các nhân vật đặc biệt có ngày sinh trong tháng. Công ty CP Thaiholdings mến chúc các anh, chị em, tuổi mới sẽ đón nhận nhiều niềm vui, thuận lợi trong công việc và may mắn trong cuộc sống.

Các CBNV có ngày sinh trong tháng cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật

Tiếp nối sự kiện là chương trình Giáng sinh yêu thương với những hoạt động đã đem đến rất nhiều cung bậc cảm xúc. Trong không khí tươi vui, toàn bộ CBNV đã nhận được món quà Giáng sinh bất ngờ từ Ban Lãnh đạo. Hai ấn phẩm ô và áo mưa mang thương hiệu Thaiholdings chính là món quà ý nghĩa, đã thay lời cảm ơn sâu sắc từ Ban Lãnh đạo tới tập thể CBNV vì những đóng góp của các anh, chị trong sự phát triển chung của Thaiholdings trong suốt một năm qua. Đây là một món quà tinh thần thể hiện sự đoàn kết, chung sức, đồng lòng trong những ngày cuối năm gấp rút hoàn thành mục tiêu của năm cũ và chào đón một năm mới đầy hứng khởi, quyết tâm.

Tập thể CBNV nhận quà Giáng sinh từ Ban Lãnh đạo

Món quà ô và áo mưa với sắc cam rực rỡ 

Phần sôi động nhất không thể thiếu trong bữa tiệc Giáng sinh đó chính là hoạt động minigame. Với hai trò chơi “Bữa tiệc giáng sinh” và “Ai khéo léo hơn”, các anh chị em nhà Thaiholdings đã thể hiện tinh thần teamwork vô cùng xuất sắc và khéo léo. Những niềm vui và tiếng cười sảng khoái chắc chắn sẽ là nguồn năng lượng tích cực cho các anh chị em sau những giờ lao động mệt mỏi.

Những khoảnh khắc “nghẹn” ngào trong trò chơi “Bữa tiệc giáng sinh”

Cũng trong chương trình, trò chơi “Who’s your secret Santa?” – trao đổi quà tặng Noel được phát động và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các THD-er. Trước đó, các CBNV đã tự tay chuẩn bị những món quà và những lời chúc mừng Giáng sinh ý nghĩa. Tại chương trình, ông già Noel đã phát đi những món quà yêu thương tới tay các anh, chị em. Hoạt động này đã đem lại rất nhiều cung bậc cảm xúc cho các CBNV. Từ háo hức chuẩn bị quà, đến tò mò và bất ngờ khi cầm trên tay món quà ngẫu nhiên từ đồng nghiệp. Hơn thế nữa, đây còn là dịp để các anh chị em từ các Ban khác nhau được kết nối và làm quen với nhau nhiều hơn.

Các THD-er nhận quà Giáng sinh và chụp hình cùng ông già Noel 

Vậy là những phút giây yêu thương đong đầy đã tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong tháng cuối cùng của năm 2023. Mười hai tháng trôi qua, những kỷ niệm đẹp như một thước phim sống động sẽ còn mãi trong mỗi chúng ta. Hy vọng rằng với sự hứng khởi của những ngày cuối năm, chúng ta sẽ cùng nhau chuẩn bị chào đón một “Bắt đầu mới – Tư duy mới – Mục tiêu mới – Kết quả mới”.

Những hoạt động tập thể ghi dấu những kỷ niệm đáng nhớ trong năm 2023