Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thaiholdings được thành lập từ năm 2011 với tên gọi đầu tiên là Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Kinh Thành. Đến năm 2016, công ty chính thức đổi tên và hoạt động dưới thương hiệu Thaiholdings.

Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Thaiholdings đã và đang không ngừng phát huy tối đa hiệu quả các nguồn vốn huy động từ các cổ đông, các tổ chức cho hoạt động đầu tư và phát triển sản xuất kinh doanh. Đồng thời đổi mới tổ chức sản xuất và công tác quản lý, quản trị Công ty nhằm mục tiêu thu lợi nhuận tối đa; Đặt lợi ích của đối tác, cổ đông lên hàng đầu; Tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng ngàn người lao động; Đóng góp cho ngân sách Nhà nước và phát triển Công ty; Tuân thủ theo quy định pháp luật Nhà nước.

Với khát vọng cống hiến và nỗ lực không ngừng nhằm ghi dấu ấn của Thaiholdings trên từng chặng đường phát triển, Công ty Cổ phần Thaiholdings đã tiếp tục mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác nhau, phát triển quy mô rộng lớn. Năm 2019, Thaiholdings được UBCK nhà nước chấp thuận trở thành Công ty đại chúng, từ đó đến nay, Thaiholdings luôn khẳng định được vị thế và uy tín của Công ty trên Sàn chứng khoán.

Những năm gần đây, Thaiholdings đã có những bước tăng trưởng, phát triển vượt bậc hướng tới mục tiêu bền vững. Tính đến tháng 12/2022, Thaiholdings có tổng tài sản đạt hơn 8 nghìn tỷ đồng; Vốn điều lệ đạt  3.500 tỷ đồng.

Thaiholdings cùng các công ty con sở hữu khối tài sản khổng lồ và hàng loạt các dự án như: Dự án đô thị và nghỉ dưỡng gần 352 ha ở Phú Quốc; 59,98% cổ phần Công ty Cổ phần Du lịch Kim Liên, 5 ha đất vàng tại số 5 – 7 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội; sở hữu 2,7 ha đất ở tại Khu đô thị Xuân Thành, thành phố Ninh Bình; Cảng Ninh Phúc với chiều dài gần 1 km bám mặt nước và sở hữu 18,7 ha đất công nghiệp ở Ninh Bình; sở hữu tòa nhà văn phòng làm việc và cho thuê hạng A tại địa chỉ số 17 Tông Đản và 210 Trần Quang Khải, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với diện tích gần 3.800m2 đất và 22 tầng xây dựng; sở hữu nhà máy Xi măng Quảng Nam với công suất 1,2 triệu tấn/năm, v.v.

Với tôn chỉ không ngừng đổi mới để thành công, Thaiholdings hướng tới mục tiêu trở thành công ty đầu tư đa lĩnh vực dẫn đầu trong khu vực và vươn tầm thế giới.