Tin tức

Tìm hiểu bộ sản phẩm chan ga goi dem

02/01/2021

Khi bạn có nhu cầu mua chan ga goi dem thì nên tìm hiểu kỹ bộ sản phẩm. hãy cùng tìm hiểu những kiến thức cơ bản về bộ sản phẩm chăn ga qua bài viết dưới đây.

Yếu tố để chọn mua chan ga goi dem đẹp

Trên thị trường có rất nhiều chan ga goi dem với mức giá khác nhau từ vài trăm ngàn đồng đến vài chục triệu đồng. Khách hàng sẽ quan tâm đến mẫu mã, kích thước và giá cả mà quên yếu tố quan trọng là chất liệu sợi vải và độ an toàn sức khỏe.

Khi mua chan ga goi dem đẹp thì cần đảm bảo an toàn cho sức khỏe trong quá trình sử dụng. Bạn nên ưu tiên chọn các dòng sản phẩm có thành phần sợi vải tự nhiên an toàn, lành tính. Chất liệu có khả năng thấm hút mồ hôi, đảm bảo sự thoáng khí.

Chan ga goi dem rất đa dạng về màu sắc, họa tiết, bạn có thể chọn theo sở thích của mình để đảm bảo sự hòa hợp với phong cách trang trí nội thất phòng ngủ. Nên chọn những hãng uy tín để sản phẩm không bị phai màu và nhuộm màu độc hại ảnh hưởng sức khỏe khi dùng.

Phần ruột bên trong gối nên chọn nguyên liệu tự nhiên như sợi bông, lông vũ, lông cừu sẽ đảm bảo vệ sinh. Khi sử dụng chúng rất nhẹ, thoáng khí và ấm.

Kích thước chan ga goi dem đã được sản xuất theo tiêu chuẩn vì vậy khi mua nên chú ý về kích thước chiếc giường của gia đình để chọn cho phù hợp.

Drap thì có 2 loại drap bọc và drap phủ. Drap phủ đắt hơn và đẹp hơn bao trùm cả đệm và giường tuy nhiên khó khăn trong việc vệ sinh giặt giũ. Drap bọc thun gọn theo kích thước giường đệm và có giá thành rẻ hơn, dễ vệ sinh.

Tìm hiểu chan ga goi dem

·        Chăn được chi làm 2 loại đó là chăn đông và chăn hè thu.

Chăn đông bao gồm 2 phần chính là vỏ chăn và ruột chăn kích thước phổ biến là 2mx2m2. Sử dụng cho thời tiết lạnh, nhiều gia đình sử dụng vỏ chăn đông để đắp cho mùa hè, khi lạnh thì lồng thêm ruột chăn vào.

Chăn hè thu là chăn được chần thêm một lớp bông mỏng. Nhiều gia đình sử dụng điều hòa thì nên chọn chăn này để giữ ấm cơ thể. Kích thước phổ biến thường là 1m8x2m2 và không lồng ruột chăn vào được bên trong.

·        Ga được chi làm 3 loại: ga chun, ga chun chần và ga phủ.

Ga phủ là loại gà được chần một lớp bông có viền xung quanh giường. Ga chun và ga chun chần là loại ga ôm xung quanh đệm, ga chun chần có chần thêm lớp bông mỏng. Ga chun chỉ là lớp bọc đệm mỏng. Kích thước của ga tương ứng với kích thước đệm.

·        Gối được chia làm các loại: gối nằm người lớn, gối trẻ em, gối tựa, gối ôm.

Gối nằm người lớn kích thước tiêu chuẩn 45×45 cm. Gối nằm trẻ em kích thước tiêu chuẩn 35x50cm. Gối ôm thường có 2 cỡ, cỡ to kích thước 80x100cm, cỡ nhỏ 60x80cm. Gối tựa là gối trang trí kích thước 45×65 cm.

·        Đệm thường có đệm lò xo, đệm mút, đệm bông ép và đệm cao su.

Công dụng của chan ga goi dem

·        Giúp giữ ấm cơ thể, hạn chế đau lưng và tạo độ êm ái khi nằm.

·        Sản phẩm có thể làm đồ dùng trang trí phòng ngủ đẹp hơn và sang trọng hơn.

·        Đệm sẽ ngăn được độ ẩm, hơi đất khi bạn ngủ dưới sàn nhà.

·        Bảo vệ được cơ thể khi thời tiết lạnh vào mùa đông cũng như mùa hè.

Chan ga goi dem không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn mang lại giá trị sử dụng cao. Mỗi gia đình đều có cho riêng mình những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ cửa hàng:Cơ sở 1:Số 106, Đội 7, Trác cầu, Thường tin, Hà Nội
Điện thoại: 0375.680.415
Email: changagoidem.co@gmail.com

Tin tức liên quan