Tin tức

THD trao đổi, làm việc với Đảng ủy khối DN ngoài nhà nước quận Hoàn Kiếm

28/07/2022

Sáng ngày 28/7/2022 đã diễn ra buổi trao đổi, làm việc giữa đại diện Đảng ủy khối DN ngoài nhà nước quận Hoàn Kiếm và Ban Lãnh đạo cùng các Đảng viên đang làm việc tại Thaiholdings.

Đại diện Quận ủy quận Hoàn Kiếm gồm bà Bùi Bích Thủy quận ủy viên, bí thư đảng ủy khối doanh nghiệp ngoài nhà nước quận Hoàn Kiếm và ông Nguyễn Anh Dũng ủy viên thường vụ liên đoàn lao động quận Hoàn Kiếm, phụ trách công tác tổ chức phát triển công đoàn.

Về phía Thaiholdings có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Dũng – Tổng Giám đốc, ông Phan Mạnh Hùng – Phó TGĐ, ông Cao Đức Anh – GĐ Ban KDTM cùng các Đảng viên khác.

Tại buổi họp, Đại diện của Đảng ủy Khối doanh nghiệp ngoài nhà nước Quận Hoàn Kiếm đã lắng nghe chia sẻ, cũng như hướng dẫn hỗ trợ về việc thành lập chi bộ Đảng. Bà Bùi Bích Thủy cũng đã phổ biển tới các thành viên về vai trò của tổ chức Đảng nói chung cũng như tổ chức Đảng trong doanh nghiệp nói riêng.

Đại diện cho Thaiholdings, ông Nguyễn Văn Dũng bày tỏ mong muốn khối Đảng ủy ủng hộ nguyện vọng của các Đảng viên và cũng là chủ trương của công ty về việc thành lập chi bộ Đảng tại Thaiholdings. Việc có tổ chức Đảng trong công ty sẽ thúc đẩy con người cũng như hoạt động của doanh nghiệp phát triển theo hướng tốt lên. Đồng thời, công tác đoàn thể còn là cầu nối giữa người lao động với Ban Lãnh đạo.

Thay mặt Đảng ủy khối DN ngoài nhà nước Hoàn Kiếm bà Bùi Bích Thủy rất hoan nghênh và Đảng ủy khối luôn chủ trương tạo môi trường sinh hoạt đảng vui vẻ, ý nghĩa, hỗ trợ doanh nghiệp.

Kết thúc cuộc họp, BLĐ Thaiholdings đã gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy khối DN ngoài nhà nước quận Hoàn Kiếm đã dành thời gian tới phổ biến cũng như hướng dẫn doanh nghiệp công tác thành lập chi bộ Đảng và dự kiến sẽ cho ra mắt chi bộ Đảng lâm thời vào ngày 2/9 tới đây.