Tin tức

THD MẠNH MẼ – BẢN LĨNH – QUYẾT ĐOÁN

18/11/2023

THD mạnh mẽ – Bản lĩnh – Quyết đoán chính là thông điệp mà cánh mày râu của Thaiholdings đã truyền tải qua chương trình “Bản lĩnh phái mạnh THD”.  Đây là một sự kiện đặc biệt của tháng 11 nhân dịp Quốc tế Nam giới 19/11 của Thaiholdings nhằm tri ân tới cánh mày râu, một nửa không thể thiếu của THD. Tại sự kiện, công ty CP Thaiholdings phối hợp với BCH Công đoàn công ty đã gửi tặng những món quà ý nghĩa và những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ nam.

Tiết mục nhảy hiện đại vô cùng hấp dẫn đến từ dancer tài tăng – Ngoãn Đặng chính là món quà đặc biệt của toàn thể chị em dành tặng cho cánh mày râu.

Màn trình diễn đầy ấn tường đến từ dancer Ngoãn Đặng – Ban Truyền thông

Tiếp nối hương trình là sự kiện được mong đợi nhất, cuộc thi Nam vương THD. Quy tụ 16 anh tài đến từ các phòng ban bộ phận, với 2 phần thi ngôi vị Nam vương chỉ dành cho 1 người duy nhất. Các vòng tranh tài đã diễn ra hết sức kịch tính, giữa các ứng viên ngang tài ngang sức.

Phần thi Thể lực diễn ra trong bầu không khí nóng hơn bao giờ hết

Tinh thần fair-play luôn được các ứng viên thể hiện qua các vòng thi

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Nam vương đã gọi tên Anh Nguyễn Đức Vinh đến từ Ban Hành chính Nhân sự, người đã xuất sắc đánh bại các đối thủ tại phần thi Thể lực và vượt qua những câu hỏi vô cùng hóc búa ở vòng chung kết “Đường lên đỉnh THD”. Vị trí Á vương thuộc về Anh Đỗ Ngọc Luân – Ban Quản lý Toà nhà. Ngoài chiếc cúp danh giá dành cho Nam vương, các phần thưởng khác đã được trao cho 16 Nam thần đã hết mình tham gia cuộc thi.

Chân dung Nam vương THD 2023 – Anh Nguyễn Đức Vinh đến từ Ban HCNS

Một phần không thể thiếu trong tháng này chính là sự kiện chúc mừng sinh nhật. Vô vàn lời chúc và tình cảm nồng thắm đã được gửi tới các CBNV có ngày sinh trong tháng 11 này. Mong rằng những điều ước trong khoảnh khắc thổi nến đón chào tuổi mới của các anh chị em sẽ thành hiện thực.

Chùm sự kiện của tháng 11 tại THD đã thành công rực rỡ, đây cũng là những giờ phút thư giãn của tất cả CBNV Thaiholdings sau thời gian tập trung cao độ cho công việc để gấp rút về đích trong những tháng cuối năm cận kề. Chúc anh chị em luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để cùng nhau đạt thành quả tốt đẹp khi năm mới sắp tới gần./.