Tin tức

Tháng 10 với Tình yêu dành cho Phái đẹp

20/10/2023

Nhằm tôn vinh phái đẹp cũng như bày tỏ sự tri ân tới toàn thể CBNV nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, “Vì tình yêu dành cho phái đẹp” đã được Thaiholdings chọn làm chủ đề xuyên suốt cho chuỗi sự kiện đặc biệt này.

Với truyền thống, phẩm chất tốt đẹp, ở bất cứ thời kỳ nào, trong bất cứ hoàn cảnh nào, những phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam luôn tỏa sáng, góp phần nâng cao vai trò, vị trí của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Không khó để thấy được người phụ nữ trong thời đại mới vừa đóng góp cho xã hội những giá trị lớn lao, vừa tròn nghĩa vụ người mẹ, người vợ khi trở về mái ấm của riêng mình. Bởi lẽ đó, chỉ những tình cảm trân quý mới xứng đáng để dành tặng những người phụ nữ tuyệt vời nhất.

Tại sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ông Vũ Ngọc Định – Tổng Giám đốc công ty đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể CBNV nữ, một nửa không thể thiếu của tập thể THD. Tổng Giám đốc Vũ Ngọc Định cũng nhấn mạnh: “Những CBNV nữ của Thaiholdings đều là những người phụ nữ tài năng, trí tuệ, bản lĩnh và vô cùng tâm huyết, tận tụy với công việc và có đóng góp không nhỏ cho sự nghiệp chung của Thaiholdings”.

Bà Vũ Thanh Huệ – P.TGĐ đại diện cho chị em THD nhận lẵng hoa tươi thắm từ TGĐ

Ngay từ sáng sớm, cánh mày râu Thaiholdings đã tất bật sửa soạn, chuẩn bị những điều bất ngờ dành tặng cho các chị em.

Dàn “mỹ nam” đã sẵn sàng để chào đón các chị em

Các chị em không giấu nổi sự bất ngờ xen lẫn hạnh phúc khi được nhận những đặc quyền thú vị

Mong muốn được tôn vinh cái đẹp và để chị em phụ nữ luôn tự tin khi xuất hiện bất cứ đâu. Makeup Artist Tâm Tâm đến từ học viện Deluca đã được mời tới buổi workshop đặc biệt của Thaiholdings. Toàn thể CBNV nữ đã được giảng viên hướng dẫn những bước make up cơ bản cũng như giải đáp thắc xung quanh chủ đề này.

Chuyên gia trang điểm Tâm Tâm đang hướng dẫn các học viên THD

Không chỉ có những hoạt động đặc biệt dành riêng cho phái đẹp, nhiều hoạt động hấp dẫn và vô cùng sôi động dành cho toàn thể các thành viên của Thaiholdings cũng đã được tổ chức.

Những tiết mục văn nghệ hết sức tuyệt vời đến từ các tài năng tiềm ẩn của Thaiholdings

 

Cánh mày râu trao gửi yêu thương tới bõng hồng THD qua những món quà xinh xắn

Để tháng 10 được trọn vẹn hơn nữa, một bất ngờ nho nhỏ đã được gửi tới các anh chị em có ngày sinh trong tháng này.

Chúc mừng sinh nhật tới các anh chị em có ngày sinh trong Tháng 10

Rất nhiều kỷ niệm đẹp và khoảnh khắc đáng nhớ được các thành viên Thaiholdings cùng nhau chia sẻ. Mong rằng sắp tới sẽ có thêm nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa hơn nữa dành cho toàn thể CBNV.