Tin tức

Thaiholdings Tower – Thương hiệu mới đẳng cấp mới

01/07/2019

Thaisquare là cái tên đã từng gây ấn tượng trên thị trường văn phòng cao cấp và mới đây, tòa nhà này đã được đổi tên thành Thaiholdings Tower, hứa hẹn sẽ trở thành thương hiệu đẳng cấp hơn nữa.

Sau nhiều nghiên cứu, cân nhắc, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Thaigroup – Chủ đầu tư tòa nhà văn phòng Thaisquare đã quyết định đổi tên tòa nhà thành Thaiholdings Tower. Với mục tiêu định vị thương hiệu tốt hơn trên thị trường cũng như đem tới cái nhìn mới tới các khách hàng, cái tên Thaiholdings Tower được kỳ vọng sẽ trở thành một thương hiệu đẳng cấp.

Thaiholdings Tower - Thương hiệu mới đẳng cấp mới - ảnh 1 

Vị trí đắc địa

Địa điểm làm việc là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi tìm kiếm văn phòng của các doanh nghiệp. Bởi lẽ, đây là yếu tố quyết định khả năng kết nối giữa công ty với các đối tác. Nằm ngay tại quận Hoàn Kiếm, bên trong khu trung tâm kinh tế tài chính của Hà Nội, Thaiholdings Tower sở hữu vị trí “kim cương” giữa “đất vàng”.

2 mặt tiền tại 17 Tông Đản và 210 Trần Quang Khải giúp cho việc đi lại, tiếp cận tới các đối tác trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn: Cách Hội sở Vietcombank 150m, ngân hàng BIDV 350m, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam 300m…

Thaiholdings Tower còn nằm trong khu phố cổ sầm uất, bên trong quần thể các khách sạn 5 sao hàng đầu: Sofitel Legend Metropole Hà Nội, khách sạn Hilton Hanoi Opera và những địa điểm khác.

Công nghệ hiện đại, tiên tiến

Thaiholdings Tower - Thương hiệu mới đẳng cấp mới - ảnh 2 

Được đánh giá cao so với các tòa nhà hạng sang cùng phân khúc, Thaiholdings Tower được trang bị hệ thống kỹ thuật hiện đại, được đầu tư và nghiên cứu kỹ lưỡng: bao gồm 9 thang máy tốc độ cao mang thương hiệu Hyundai với 4m/s; hệ thống làm mát Trane (USA) với công nghệ điều khiển tiên tiến hàng đầu thế giới nhằm tiết kiệm năng lượng, và hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS…dự kiến sẽ tạo nên một chuẩn mực cao cấp mới.

Thaiholdings Tower được tích hợp đầy đủ tiện ích với 4 hầm gửi xe, 9 thang máy, máy phát điện công suất lớn…đáp ứng mọi nhu cầu cho các doanh nghiệp khi làm việc.

Thiết kế ấn tượng

Thaiholdings Tower - Thương hiệu mới đẳng cấp mới - ảnh 3

Thaiholdings Tower - Thương hiệu mới đẳng cấp mới - ảnh 4 

Yếu tố về tiện ích, thiết kế góp phần không nhỏ tạo nên thành công của văn phòng. Khi mà người dùng luôn muốn được làm việc trong không gian thoải mái và tiện ích đầy đủ, những yếu tố làm gia tăng hiệu quả làm việc.

Chính vì vậy, tòa nhà văn phòng Thaiholdings Tower được định hướng theo phong cách sang trọng, hiện đại. Thiết kế của tòa nhà được nghiên cứu và đầu tư kỹ lưỡng nhằm đem lại cảm giác thư thái, tiện nghi cho người sử dụng.

Nguồn: tienphong.vn.