Tin tức

Thaiholdings tổ chức khóa đào tạo nâng cao kỹ năng Quản lý, Lãnh đạo

17/10/2022

Nhằm nâng cao trình độ quản lý cũng như kỹ năng lãnh đạo phù hợp với xu thế kinh tế trong thời đại mới, Công ty Cổ phần Thaiholdings và Học viện Ngân hàng cùng phối hợp tổ chức khóa đào tạo dành cho các cán bộ quản lý của THD.

Một doanh nghiệp rất cần một người lãnh đạo tài năng, một quản lý có tầm nhìn chiến lược để xác định sứ mệnh, giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp đó. Cá nhân làm quản lý doanh nghiệp luôn cần hệ thống hoá các kỹ năng và phương pháp điều hành, qua đó sẽ đại diện thực hiện các trọng trách vận hành tổ chức và trở thành tấm gương để nhân viên tin tưởng và học tập theo. Đó cũng chính là những nội dung mục tiêu mà khoá đào tạo tập trung đưa ra, bao gồm 4 chuyên đề:

– Chuyên đề 1: Tổng quan về lãnh đạo, quản lý – Lãnh đạo quản lý hiện đại

– Chuyên đề 2: Xu thế phát triển doanh nghiệp thời đại 4.0 và hoạt động quản lý

– Chuyên đề 3: Quản trị sự thay đổi

– Chuyên đề 4: Phân tích công việc, lập và  tổ chức thực hiện kế hoạch công việc , kiểm soát và đánh giá thực hiện công việc.

Để khởi động cho khóa đào tạo, ngày 15/10 vừa qua đã diễn ra lớp học đầu tiên với sự tham gia của giảng viên, Tiến sĩ Nguyễn Vân Hà, Tiến sĩ Lê Thu Hạnh từ Học viện Ngân hàng. Về phía Thaiholdings có ông Nguyễn Văn Dũng – TGĐ, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể các cán bộ quản lý tham gia khóa học.

Ông Nguyễn Văn Dũng – TGĐ phát biểu và gửi lời cám ơn tới đội ngũ giảng viên HVNH

Giảng viên – Tiến sĩ Nguyễn Vân Hà đã tóm lược một cách khái quát khái niệm về quản lý, lãnh đạo cũng như đưa ra những ví dụ thực tế trực quan và sinh động giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức sâu rộng và áp dụng vào thực tế công việc.

Giảng viên – Ts. Nguyễn Vân Hà giúp các cán bộ quản lý hiểu rõ hơn các khái niệm

Không chỉ được trao đổi về các kiến thức chuyên môn, các cán bộ quản lý của Thaiholdings còn thực hành nội dung chuyên đề theo đội nhóm. Mặc dù có một số cán bộ đang công tác tại địa phương khác và tham gia thông qua hình thức trực tuyến nhưng buổi học vẫn diễn ra thuận lợi và các cuộc thảo luận nhóm hết sức sôi nổi.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi họp đầu tiên của khóa đào tạo kỹ năng quản lý, lãnh đạo:

Thành viên các nhóm đang cùng nhau thảo luận

Thành viên các nhóm đang cùng nhau thảo luận

Thành viên các nhóm đang cùng nhau thảo luận

Phần trình bày từ mỗi nhóm

Phần trình bày từ mỗi nhóm