Tin tức

THAIHOLDINGS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE CHO CBNV 2023

08/12/2023

Từ ngày 05 – 08/12, Chương trình khám sức khỏe 2023 cho toàn bộ CBNV đã được diễn ra chu đáo và an toàn với mục đích chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ CBNV. Đây là hoạt động ý nghĩa nghĩa và thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Công ty đối với toàn thể CBNV – tài sản quý báu mà Thaiholdings luôn trân trọng, gìn giữ.

Chương trình khám sức khỏe cho CBNV năm 2023 là chế độ phúc lợi mới, dành cho toàn thể CBNV đang làm việc tại Công ty nhằm kiểm tra, theo dõi sức khỏe tổng quát. Các CBNV sẽ được khám sức khỏe theo danh mục đầy đủ các nội dung cơ bản bao gồm: xét nghiệm máu và nước tiểu, khám nội tổng quát, siêu âm ổ bụng tổng quát, chụp hình tim phổi kỹ thuật số, siêu âm tuyến giáp.

CBNV Thaiholdings thực hiện chương trình Khám sức khỏe 2023

Sáng ngày 05/12, đội ngũ y bác sĩ đã đến văn phòng tại Hà Nội để thực hiện tư vấn và lấy mẫu xét nghiệm. Trong hai ngày 07/12 – 08/12, các CBNV đến khám trực tiếp tại bệnh viện MEDLATEC, thực hiện các mục khám sức khỏe tổng quát và tư vấn về kết quả xét nghiệm. Tại bệnh viện, các anh, chị em Thaiholdings được hưởng dịch vụ y tế với chất lượng tốt.

Các bác sĩ tiến hành lấy mẫu xét nghiệm tại văn phòng Thaiholdings

Sau khi có kết quả, các CBNV đã nhận được những tư vấn tận tình từ đội ngũ y, bác sĩ về tình trạng sức khỏe, chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý. Hy vọng rằng các anh, chị em sẽ luôn đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần để có thể làm việc trong trạng thái tốt nhất.

Các CBNV được bác sĩ tư vấn giải pháp chăm sóc sức khỏe

Chị Đỗ Mai Phương – Ban Truyền thông và Marketing chia sẻ: “Đã lâu rồi mình chưa khám sức khỏe tổng quát. Việc công ty tổ chức chương trình khám sức khỏe cho CBNV mình cảm thấy rất đúng lúc và kịp thời. Đồng thời đây cũng là dịp để mình chú ý đến sức khỏe hơn, điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lý.”

Chị Đỗ Mai Phương thực hiện lấy máu xét nghiệm

Chia sẻ về Chương trình khám sức khỏe cho CBNV, Bà Vũ Thanh Huệ – Phó Tổng giám đốc nhận định: Người lao động là tài sản vô giá của mỗi doanh nghiệp. Thể chất và tinh thần của mỗi cán bộ nhân viên khỏe mạnh mới có thể tạo ra một doanh nghiệp bền vững. Thaiholdings luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuẩn mực. Ở đó, các chế độ phúc lợi cho người lao động đảm bảo đầy đủ, rõ ràng. Từ đó khích lệ tinh thần làm việc, gia tăng năng suất lao động của các anh, chị em.

Các CBNV được hướng dẫn quy trình khám tại Chương trình khám sức khỏe 2023

Chương trình lần này đã thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của Thaiholdings đến sức khỏe của CBNV, tạo điều kiện thuận lợi để người lao động làm việc và phát triển. Chúc cho các anh, chị em có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đồng hành cùng Công ty trong chặng đường phát triển tương lai.