Tin tức

Thaiholdings phát động chương trình THD 5S say mê

26/10/2022

Sáng ngày 26/10/2012 tại trụ sở văn phòng Công ty Cổ phần Thaiholdings đã diễn ra Lễ phát động Chương trình “THD – 5S say mê” trong toàn công ty với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng đại diện các phòng, ban. Đây là hoạt động nhằm cải thiện không gian làm việc, khơi dậy ý thức, trách nhiệm của từng thành viên trong việc xây dựng ngôi nhà chung Thaiholdings.

Đại diện các phòng, ban quyết tâm thực hiện chiến dịch 5S

Khái niệm 5S được xây dựng và áp dụng rộng rãi tại Nhật Bản từ những năm 80. Hiện nay ở Việt Nam cũng đã có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp áp dụng 5S vào quá trình hoạt động và sản xuất. Tại Việt Nam, 5S được Việt hóa thành 5 bước gồm: Sàng lọc – Sắp xếp – Sạch sẽ – Săn sóc – Sẵn sàng. Những quy tắc đó đều hợp lý, đơn giản và tưởng như dễ dàng, nhưng làm thế nào để mọi người thực hiện và duy trì thường xuyên, hiệu quả là mục tiêu mà Công ty hướng đến.

Nhận thức được hoạt động 5S là nền tảng nhằm tạo dựng nên một môi trường làm việc ngăn nắp, khoa học, tạo không khí làm việc hăng say, giúp CBNV có nhiều cơ hội phát huy tính sáng tạo và ngày càng gia tăng sáng kiến, cải tiến trong sản xuất kinh doanh. Ban chỉ đạo triển khai thực hiện chương trình 5S cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban đã thể hiện quyết tâm thực hiện áp dụng thành công chương trình 5S bằng việc ký Bản cam kết thực hiện chiến dịch 5S tại Công ty Cổ phần Thaiholdings.

Đại diện Ban Kế hoạch tổng hợp & Kinh doanh Thương mại ký cam kết thực hiện 5S

Với lòng nhiệt huyết, trí tuệ và sức trẻ, CBNV Công ty Cổ phần Thaiholdings tin tưởng sau khi áp dụng 5S vào hoạt động của công ty sẽ tạo bước chuyển biến mới, một không gian làm việc xanh, sạch, an toàn, khoa học và nâng cao hiệu quả, hiệu suất lao động của tất cả cán bộ nhân viên, đồng thời cũng hướng tới mục tiêu phát triển công ty một cách bền vững hơn, chuyên nghiệp hơn.

Đại diện Ban 5S thông báo nội dung kế hoạch thực hiện chương trình