Tin tức

THAIHOLDINGS HỖ TRỢ XÂY DỰNG LỚP HỌC CHO TRẺ EM MỒ CÔI

07/06/2024

Vừa qua, đại diện CBNV và Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Thaiholdings đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Xây dựng lớp học Tuệ Viên” dành tặng các bé mồ cô đang được nuôi dưỡng tại Chùa Quang Phúc, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Đây là một trong số những hoạt động thiết thực và ý nghĩa của doanh nghiệp góp phần chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

Theo đó, Công ty Cổ phần Thaiholdings đã trao tặng kinh phí tu sửa khu vực chức năng trong Chùa để xây dựng và hoàn thiện lớp học mới với các trang thiết bị thiết yếu, công trình phụ giúp các bé có môi trường học tập khang trang, rộng rãi hơn. Dự án được Đoàn Thanh niên Công ty phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện Hoa Tâm triển khai trao tặng đến các bé mồ côi được nuôi dưỡng tại Chùa nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6. Lớp học Tuệ Viên theo dự kiến sẽ hoàn thiện vào cuối tháng 6/2024. Bên cạnh đó, đại diện Đoàn Thanh niên Thaiholdings đã trao tặng những suất quà là nhu yếu phẩm bao gồm bánh sữa, đồ dùng học tập, đồ chơi cho các em. Những món quà đã mang đến niềm vui, nụ cười rạng rỡ trên những gương mặt ngây thơ.

Công ty CP Thaiholdings trao tặng chi phí xây dựng lớp học Tuệ Viên

Chùa Quang Phúc là một ngôi chùa cổ kính, yên ả như tách biệt với những tấp nập, ồn ào của thành phố Hà Nội, nơi nuôi dưỡng hơn 30 em mồ côi, không nơi nương tựa. Với tấm lòng sẻ chia và mong muốn hỗ trợ các con có điều kiện sinh hoạt và học tập tốt hơn, đặc biệt, việc hỗ trợ cho các hoạt động giáo dục luôn được doanh nghiệp quan tâm, vì có nền tảng kiến thức các con sẽ có hành trang vững chắc cho tương lai.

Bà Vũ Thanh Huệ – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Thaiholdings chia sẻ: “Thaiholdings là một doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, chính vì vậy những hoạt động xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ cho cộng đồng luôn được Ban Lãnh đạo công ty quan tâm. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh bền vững, Thaiholdings luôn nỗ lực thực hiện các hoạt động thiện nguyện với mong muốn được sẻ chia và góp phần xây dựng một cộng đồng vững mạnh và phát triển.”

Thaiholdings trao quà tặng cho trẻ em mồ côi trong buổi thiện nguyện

Các em nhỏ vui chơi cùng CBNV Thaiholdings trong chương trình