Tin tức

THAIHOLDINGS HÂN HOAN CHÀO NĂM MỚI

05/02/2024

Là một trong những sự kiện được mong chờ nhất năm của đại gia đình THD. Đêm tiệc Year End Party 2023 với chủ đề “Đêm hội tụ” đã mang đến những sắc màu mới mẻ, những cảm xúc bùng nổ dành cho THD-er. Đây là dịp để Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV cùng nhau tổng kết, nhìn lại hành trình một năm qua và rộn ràng đón chào xuân Giáp Thìn.

Với concept chủ đạo là dạ hội, những sắc màu lấp lánh đã đốt cháy không khí đêm tiệc. Anh, chị em nhà Thaiholdings xuất hiện trong những bộ trang phục rực rỡ, tất cả đều tràn đầy sự nhiệt huyết, mang đến tinh thần tươi mới hân hoan.

Các anh, chị em xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ THD

Phát biểu tại đêm tiệc, Tổng Giám đốc Vũ Ngọc Định bày tỏ niềm vui trong ngày hội tụ của CBNV Công ty. Đồng thời, Tổng Giám đốc cũng gửi lời chúc mừng năm mới và lời cảm ơn đến tập thể CBNV vì những cống hiến không mệt mỏi trong suốt một năm qua, đã đoàn kết cùng nhau vượt qua những khó khăn, cùng với đó là những kế hoạch phát triển trong năm mới: “Sang năm 2024 tới đây, mỗi anh chị em chúng ta hãy phát huy hơn nữa, không những hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà hãy cùng nhau chinh phục những mục tiêu cao hơn nữa. Chúng ta hãy giữ vững tinh thần của tập thể Thaiholdings, rằng “Niềm tin sẽ dẫn tới thành công” để 2024 sẽ là một năm Toàn thắng của toàn thể Công ty.”

Tổng Giám đốc Vũ Ngọc Định chia sẻ niềm vui trong đêm tiệc

Sau phần Khai tiệc, các CBNV từ nhiều phòng, Ban khác nhau có cơ hội quây quần, cùng trò chuyện và sẻ chia. Bữa tiệc tất niên năm nay đã kết nối mọi người gần nhau hơn, cùng nâng ly chúc mừng năm mới và hô vang sự đồng lòng quyết tâm thực hiện những kế hoạch được đề ra.

Ban Lãnh đạo cùng CBNV nâng ly chúc cho một năm mới gặt hái được nhiều thành công

Đêm tiệc cuối năm cũng là dịp để vinh danh và khen thưởng những cá nhân xuất sắc nhất Thaiholdings trong năm 2023. Đây là những Cán bộ nhân viên tài năng, luôn nhiệt huyết trong công việc, góp phần quan trọng tạo nên tập thể Thaiholdings vững mạnh. Chúc cho các Anh, chị có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực để cống hiến, đồng hành cùng Công ty trên những chặng đường thành công phía trước.

Ông Nguyễn Chí Kiên – Chủ tịch HĐQT (thứ hai từ trái sang), đại diện Công ty trao tặng bằng khen cho đội ngũ Ban Lãnh đạo xuất sắc

Ông Vũ Ngọc Định – Tổng Giám đốc, đại diện Công ty trao tặng bằng khen cho đội ngũ Cán bộ quản lý xuất sắc

Ông Ngô Quyết Tiến – P.TGĐ kiêm Kế toán trưởng (ở giữa bên trái) và ông Đặng Văn Thắng – P.TGĐ (ở giữa bên phải), đại diện Công ty trao tặng bằng khen cho đội ngũ nhân viên xuất sắc

Một trong những phần để lại nhiều dấu ấn nhất trong chương trình Year End Party năm nay đó chính là tiết mục hài kịch “Táo THD” đến từ tập thể CBNV Thaiholdings. Các “diễn viên” đã trình diễn một tiết mục vô cùng ấn tượng. Qua những màn tương tác của các Táo, tiết mục đã gửi đi những thông điệp ý nghĩa về hoạt động một năm qua của các Phòng/Ban trong Công ty. Tiểu phẩm Táo THD đã mang đến rất nhiều niềm vui, tiếng cười và để lại dấu ấn khó quên trong lòng khán giả.

Các “Táo THD” báo cáo Ngọc Hoàng về công viêc dưới hạ giới trong năm qua

Phần trình diễn sôi động đến từ Táo Tài chính Kế toán 

Bên cạnh tiết mục Táo THD, những tiết mục văn nghệ ấn tượng, thể hiện trọn vẹn ý nghĩa và tinh thần của mùa xuân đến từ các Phòng/Ban đã góp phần làm cho không khí bữa tiệc thêm bùng nổ.

Tiết mục văn nghệ ngập tràn sắc xuân đến từ tập thể CBNV Thaigroup

Ông Nguyễn Chí Kiên – Chủ tịch HĐQT (ở giữa bên trái) và bà Vũ Thanh Huệ – P.TGĐ (ngoài cùng bên trái), đại diện Công ty trao tặng phần thưởng cho những tiết mục văn nghệ.

Tiếp nối chương trình là phần được rất nhiều CBNV mong chờ, đó là Luckydraw với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Các hạng mục giải thưởng lần lượt bốc thăm trong sự hồi hộp và háo hức của toàn thể anh, chị em. Từng con số may mắn gọi tên người chiến thắng trong niềm vui hạnh phúc. Đây là lộc may đầu năm và là kỷ niệm đáng nhớ dành cho tất cả mọi người tham gia chương trình.

Ông Nguyễn Chí Kiên (bên phải) trao tặng giải Phát tài trong phần Luckydraw

Đêm tiệc Year End Party 2023 đã lưu lại những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên THD. Những giây phút tự hào, những cảm xúc lắng lọng, những tiếng reo hò, niềm vui tiếng cười, tất cả đã tạo nên một đêm hội tụ tràn đầy cung bậc cảm xúc. Chúc cho đại gia đình Thaiholdings một năm mới bình an, sung túc, dồi dào sức khỏe, vạn sự thành công.