Tin tức

THAIHOLDINGS CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC

20/09/2023

Công ty Cổ phần Thaiholdings vừa công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Vũ Ngọc Định, Thành viên HĐQT giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty, quyết định có hiệu lực từ ngày 20/9/2023. Lễ bổ nhiệm diễn ra long trọng với sự tham dự của Ban Điều hành và Lãnh đạo các công ty trong hệ sinh thái cũng như toàn thể CBNV.

Ông Vũ Ngọc Định nhận quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng từ HĐQT

Với định hướng đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động phát triển dự án trọng điểm, Ban Lãnh đạo kỳ vọng việc bổ nhiệm ông Vũ Ngọc Định đảm nhận vị trí người đứng đầu sẽ giúp Thaiholdings hoàn thành các tiến độ theo kế hoạch đề ra và đạt mức tăng trưởng vượt bậc trong thời gian tới.

Ban Lãnh đạo chúc mừng Ông Vũ Ngọc Định nhận cương vị mới

Ông Vũ Ngọc Định – Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Ngọc Định đã gửi lời cảm ơn tới HĐQT, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV đã tin tưởng, giao phó trọng trách người đứng đầu. Đồng thời nhấn mạnh, nhiệm vụ của toàn thể các thành viên Thaiholdings là phải cùng nhau gắn kết, đẩy mạnh sự phát triển để Thaiholdings ngày một cường thịnh, tiến xa hơn nữa.

Ông Vũ Ngọc Định – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thaiholdings

Ông Vũ Ngọc Định (sinh năm 1980) được HĐQT đánh giá cao về chuyên môn cũng như kinh nghiệm cùng những cống hiến đáng kể cho công ty. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm và từng giữ vị trí lãnh đạo tại các doanh nghiệp về phát triển dự án, xây dựng, hạ tầng kỹ thuật và sản xuất như: Tổng Giám đốc Dự án Biển 129 Quảng Nam – Đà Nẵng, Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Thaigroup, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Enclave Phú Quốc… và hiện đang là Thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Thaiholdings.

Không chỉ là một lãnh đạo có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm, ông Vũ Ngọc Định luôn tích cực đẩy mạnh hoạt động an sinh xã hội tại các địa phương mà ông đang công tác.

Ông Vũ Ngọc Định trao tặng 3.000 bộ kit Covid-19 cho UBND TP Phú Quốc