Tin tức

Thaiholdings chào mừng Đoàn đại biểu khoa QTKD – Học viện Ngân hàng

16/06/2022

Ngày 15/6, các Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh – Học Viện Ngân hàng đã có chuyến tham quan thực tế tại Cty CP Thaiholdings và Cty CP Tôn Đản Hà Nội tại 17 Tông Đản, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tham gia buổi tham quan có sự góp mặt của:

– TS. Nguyễn Vân Hà – Đại diện khoa QTKD Học viện Ngân hàng

– Ông Nguyễn Văn Dũng – TGĐ Thaiholdings

– Ông Phan Mạnh Hùng – PTGĐ Thaiholdings

– Ông Đặng Văn Thắng – PTGĐ Thaiholdings

Cùng một số Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh – Học viện Ngân hàng và các thành viên Lãnh đạo các phòng/ ban Cty CP Thaiholdings.

Được biết, việc tham quan, trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp là hoạt động thường xuyên của Trường Học viện Ngân hàng nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn. Các thầy cô tham gia sẽ tổng hợp thông tin, giúp sinh viên cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về mô hình hoạt động của doanh nghiệp cũng như môi trường làm việc trong tương lai. Năm 2022, hoạt động này ngày càng được chú trọng, nâng cao cả về chất lượng lẫn số lượng.

Mở đầu cho chương trình, ông Nguyễn Văn Dũng – TGĐ Thaiholdings đã giới thiệu toàn bộ về Công ty để mọi người có những cái nhìn tổng quan đầu tiên về Công ty Cổ phần Thaiholdings.

Ông Nguyễn Văn Dũng – TGĐ Thaiholdings phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi giao lưu, TS Nguyễn Vân Hà chia gửi lời cảm ơn sâu sắc từ Thầy trò Khoa QTKD – Học viện Ngân hàng đến Ban Lãnh đạo Cty CP Thaiholdings cũng như toàn bộ CBNV THD đã hỗ trợ trực tiếp trong chuyến tham quan này.

Lãnh đạo Thaiholdings nhận quà kỷ niệm của Học Viện Ngân Hàng

Các Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh – Học Viện Ngân hàng chụp ảnh kỷ niệm cùng BLĐ Thaiholdings và tập thể CBNV Công ty.