Tin tức

SÔI NỔI HƯỞNG ỨNG HOẠT ĐỘNG THÁNG 5

24/05/2024

Tháng 5 – mùa của sắc đỏ hoa phượng, sắc tím bằng lăng rực rỡ khoảng trời. Đây cũng là mùa của ánh nắng chói chang, mang trong mình dáng vẻ sôi nổi, nhiệt thành. Tinh thần ấy cũng bao trùm trong sự kiện tháng 5 của Thaiholdings.

Trong không khí đầm ấm vui vẻ, tập thể Thaiholdings cùng sum vầy trong Lễ chúc mừng sinh nhật tháng 5. Thật vui khi tháng này chúng ta được chúc mừng rất nhiều các thành viên có sinh nhật trong tháng. Xin chúc cho các anh chị đón một tuổi mới vạn sự bình an, may mắn ngập tràn và gặt hái được nhiều thành tựu mới.

Tháng sinh nhật đông vui rộn ràng với nhiều nhân vật chính

Các Anh, chị em cùng thổi nến mừng tuổi mới 

Tiếp nối sự kiện là chương trình THD Club số 11 với chủ đề “Làm chủ giọng nói”. Diễn giả của chương trình lần này là anh Lê Duy Vinh đã mang đến một buổi chia sẻ đầy ấn tượng.

Diễn giả Lê Duy Vinh với chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm

Giọng nói luôn là yếu tố ghi điểm trong các cuộc giao tiếp. Đây là yếu tố đặc biệt quan trọng với những nhà lãnh đạo hay những người thường xuyên phải thuyết trình. Giọng nói truyền cảm sẽ không chỉ khiến cuộc giao tiếp dừng lại ở chức năng truyền đạt thông tin, nó còn mang theo cảm xúc và sự kết nối. Diễn giả của chương trình đã đem đến những khái niệm cơ bản về đặc điểm của âm thanh. Bên cạnh đó, các lỗi thường gặp trong giọng nói cũng được diễn giả đưa ra cùng giải pháp khắc phục.

Các bí kíp để có một giọng nói truyền đạt được diễn giả hướng dẫn trực tiếp

Song song với phần thuyết trình là các minigame đã khuấy động bầu không khí chương trình như giới thiệu bản thân qua trạng thái cảm xúc ngẫu nhiên, thử thách đọc nhanh không líu lưỡi đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Sau mỗi minigame thú vị là phần quà dành tặng cho người chơi

Qua chủ đề THD Club tháng này, các THD-er đã có thêm kiếm thức hữu ích để vận dụng vào thực tiễn, giúp gia tăng hiệu quả công việc như thuyết trình, hoạt động đào tạo nội bộ,…

Một buổi sinh hoạt tập thể sôi động đã khép lại với nhiều dấu ấn khó quên. Tinh thần nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng của các THD-er được thể hiện trọn vẹn qua các hoạt động trong chương trình. Cùng nhau hát khúc hát mừng tuổi mới trong Lễ chúc mừng sinh nhật hay hưởng ứng trong THD Club, tất cả đã tạo nên một bữa tiệc chào hè nhiều niềm vui.