Tin tức

RỰC RỠ THÁNG 6

22/06/2024

Ánh nắng chói chang đang trải dài trong những ngày hè tháng 6. Tạm gác lại công việc bộn bề, gia đình Thaiholdings lại cùng nhau sum họp, sẻ chia niềm vui trong sự kiện Chúc mừng sinh nhật và THD Club số 12.

Đối với mỗi người, sinh nhật là một dịp đặc biệt, kỷ niệm ngày chúng ta cất tiếng khóc chào đời, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hiện diện của mình trên thế giới này. Tháng 6 này, các Anh chị em THD lại có dịp quây quần bên nhau, cùng cùng thổi nến mừng tuổi mới. Xin chúc cho các anh chị một tuổi mới với nhiều niềm vui, vạn sự may mắn và gặt hái được nhiều thành tựu mới.

Bà Vũ Thanh Huệ (ngoài cùng bên trái) – P. TGĐ, Chủ tịch Công đoàn đại diện Công ty trao tặng hoa và quà cho CBNV

Tháng 6 này, THD-er đang háo hức cho kỳ nghỉ mát 2024 dự kiến được tổ chức tại Thái Lan. Xứ sở chùa vàng nổi tiếng với những bãi biển đẹp, những ngôi chùa cổ kính, ẩm thực hấp dẫn cùng nền văn hóa đa sắc màu độc đáo, chắc chắn sẽ mang đến cho THD-er những trải nghiệm thú vị. Để chuẩn bị hành trang cho chuyến đi, chương trình THD Club số 12 với chủ đề “Sawaddee Thailand” đã mang đến những thông tin quan trọng về lịch trình tour và tips du lịch bổ ích.

Ba diễn giả trong chương trình THD Club số 12

Ba diễn giả của chương trình lần này là chị Đỗ Mai Phương và anh Lưu Tuấn Hưng đến từ Ban Truyền thông, chị Nguyễn Hà Thu đến từ Ban Hành chính nhân sự. Mở đầu buổi chia sẻ là những thông tin khái quát về đất nước Thái Lan xinh đẹp. Diễn giả Hà Thu giới thiệu chi tiết về lịch trình tour khám phá đến các THD-er.

Diễn giả Hà Thu chia sẻ về lịch trình tour Bangkok và Pattaya

Bên cạnh đó, các diễn giả còn đưa ra gợi ý ăn gì, chơi gì vào thời gian vui chơi tự do. Đặc biệt những lưu ý quan trọng như giờ giấc, trang phục phù hợp khi tham quan đền chùa, những điều kiêng kỵ trong văn hóa Thái Lan hay vật dụng cần thiết mang theo cũng được đề cập.

Những bí kíp quan trọng được diễn giả chia sẻ trong chương trình

Bên cạnh phần chia sẻ, điệu nhảy Thái Lan hài hước đến từ các nhân sự trong Ban Truyền thông đã đem lại nhiều tiếng cười thư giãn cho các Anh, chị em. Chị Đỗ Mai Phương chia sẻ sau chương trình: “Cả ba diễn giả ngày hôm nay đều đã từng nhiều lần du lịch Thái Lan cả hình thức tour lẫn tự túc. Chúng mình hy vọng rằng những trải nghiệm được đúc rút từ những chuyến đi và chia sẻ trong chương trình sẽ giúp mọi người có một chuyến du lịch vui vẻ và thuận lợi”.

Xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện:

Điệu nhảy bắt Taxi nổi tiếng của Thái Lan mang lại nhiều tiếng cười

Anh, chị em cùng thổi nến mừng tuổi mới

Các THD-er cùng sum vầy, chia sẻ niềm vui trong sự kiện