Tin tức

NHỮNG SỰ KIỆN ĐÁNG MONG CHỜ TRONG THÁNG 9

23/09/2023

Chào tháng 9 đầy yêu thương, tháng của mùa thu lá vàng trải khắp phố, của những cơn mưa bất chợt và mùi hoa sữa nồng nàn. Hòa cùng tiết trời lãng mạn này, những sự kiện rất được mong chờ tại Thaiholdings đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày làm việc cuối tuần, tập thể Thaiholdings đã cùng nhau tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 9. Buổi lễ như đầm ấm hơn bởi những lời chúc tốt đẹp nhất được gửi đến rất nhiều anh chị em có sinh nhật trong tháng. Xin chúc các anh chị bước sang tuổi mới với nhiều niềm vui, tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống.

Phó Giám đốc Ban Hành chính Nhân sự đại diện công ty trao tặng hoa và quà cho các CBNV

Tiếp nối là chương trình THD Club số thứ 8, lần này Ban Kiểm toán Nội bộ đã mang đến một chủ đề đầy thú vị: “Khám phá bản thân qua cung Hoàng Đạo”. Hai nhân tố trẻ là bạn Lê Trung Sơn và bạn Trịnh Thị Hương Thơm đảm nhận vai trò Host trong chương trình.

Hai diễn giả của chương trình đem đến những kiến thức đầy thú vị

Ngày nay, việc sử dụng 12 cung Hoàng Đạo để dự đoán tương lai, sự nghiệp, tình duyên không còn xa lạ với nhiều người. Tại buổi chia sẻ, hai diễn giả đã đem đến cái nhìn tổng quan về các cung Hoàng Đạo. Chủ đề này đã thu hút sự tò mò của khán giả khi dự đoán tính cách của mỗi chòm sao lần lượt được tiết lộ.

Không khí của chương trình trở nên sôi động qua trò chơi “Thử tài hiểu biết về các cung Hoàng Đạo”. Những câu hỏi thú vị về các chòm sao đã đem đến nhiều tiếng cười rộn rã. Hy vọng rằng qua chương trình lần này, các CBNV có thêm những gợi ý để khám phá những khía cạnh mới của bản thân và hiểu hơn về những đồng nghiệp xung quanh chúng ta.

Phần giao lưu với khán giả đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười sảng khoái

THD Club đã trải qua số thứ 8, nhiều chủ đề đa dạng được khai thác, phần nào đã cho thấy sức hút của chương trình. Bạn Lê Trung Sơn có những chia sẻ sau chương trình:

“Tuần qua công việc của mình khá bận rộn vì lịch trình công tác liên tục. Tuy nhiên với mong muốn đem lại một buổi sinh hoạt thú vị, mình và các thành viên trong Ban Kiểm toán Nội bộ đã cố gắng chuẩn bị phần thuyết trình sao cho tốt nhất. Mình thấy việc tham gia những sự kiện như THD Club giúp mọi người có thêm những kiến thức mới, giải toả căng thẳng sau một tuần làm việc. Những nhân sự mới như mình có cơ hội giao lưu nhiều hơn với mọi người trong công ty, phát triển kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, giao tiếp.”

Cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm đẹp qua các hoạt động tập thể

Hoạt động nội bộ tại Thaiholdings đang ngày càng được quan tâm đẩy mạnh. Những kỷ niệm đáng nhớ trong buổi lễ mừng sinh nhật đầm ấm hay tiếng cười sảng khoái trong chương trình THD Club sẽ là những ký ức đẹp còn mãi trong mỗi thành viên của đại gia đình THD.