Tin tức

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Cán bộ Quản lý

27/02/2024

Sáng ngày 27 tháng 2, tại trụ sở Công ty Cổ phần Thaiholdings, Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Cán bộ Quản lý đã được tổ chức trọng thể. Đây là một trong những công tác kiện toàn bộ máy tổ chức, cán bộ nhằm nâng cao năng lực quản lý, điều hành hoạt động của Công ty.

Buổi lễ có sự tham gia của Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thaiholdings Ông Nguyễn Chí Kiên – Chủ tịch HĐQT, Ông Vũ Ngọc Định – Tổng Giám đốc, Bà Vũ Thanh Huệ – Phó Tổng Giám đốc cùng toàn thể Cán bộ Nhân viên.

Sau một thời gian công tác tại Thaiholdings cùng với những đóng góp và thành tựu đạt được trong công việc, các nhân sự được Ban Lãnh đạo trao quyết định bổ nhiệm gồm:

Bà Trần Thị Thuỳ Linh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Truyền thông;

Bà Trịnh Thị Hoài Phương được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng bộ phận chế độ chính sách (C&B).

Tổng Giám đốc Ông Vũ Ngọc Định và Bà Vũ Thanh Huệ – Phó Tổng Giám đốc công ty đã trao Quyết định bổ nhiệm và hoa tới Bà Trần Thị Thuỳ Linh

Tổng Giám đốc Ông Vũ Ngọc Định và Bà Vũ Thanh Huệ – Phó Tổng Giám đốc công ty đã trao Quyết định bổ nhiệm và hoa tới Bà Trịnh Thị Hoài Phương

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Vũ Ngọc Định và Phó Tổng Giám đốc Vũ Thanh Huệ  đã chúc mừng và đánh giá cao năng lực, tinh thần, trách nhiệm của các cán bộ được nhận quyết định. Đồng thời, mong muốn hai cán bộ được bổ nhiệm tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, năng lực, đoàn kết nội bộ và cống hiến hết mình để cùng góp sức đưa Thaiholdings ngày càng phát triển vững chắc, từng bước tăng trưởng hiệu quả.

P.TGĐ – Bà Vũ Thanh Huệ chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 2 CBQL

Các nhân sự được bổ nhiệm đã gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo đã tín nhiệm và giao trọng trách, đồng thời bày tỏ sự quyết tâm hoàn thành các mục tiêu do Ban Lãnh đạo đề ra, cố gắng phấn đấu hết mình, tận tâm và trách nhiệm với nhiệm vụ mới được đảm nhận.

Hai Cán bộ được bổ nhiệm dịp này đều là những nhân sự có thâm niên trong công tác chuyên môn, có đóng góp tích cực cho Thaiholdings.

Theo đó, bà Trần Thị Thuỳ Linh đã có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, hiện đang phụ trách Ban Truyền thông của Tập đoàn, đạt danh hiệu Cán bộ quản lý xuất sắc năm 2023, xây dựng và triển khai hiệu quả các hoạt động truyền thông của Tập đoàn, góp phần nâng cao hình ảnh, uy tín của Tập đoàn trên các phương tiện truyền thông và công chúng.

Bà Trịnh Thị Hoài Phương là nhân sự có đóng góp lâu năm tại Tập đoàn, với hơn 6 năm công tác, là nhân sự xây dựng cơ chế hoạt động và tổ chức từ những ngày đầu của bộ phận Chế độ chính sách C&B, tham vấn và xây dựng quy chế lương, các chế độ phúc lợi, chế độ chính sách cho người lao động tại Tập đoàn, đạt danh hiệu nhân viên xuất sắc năm 2023./.