Tin tức

Đào tạo nâng cao kỹ năng phát triển năng lực cho CBNV Thaiholdings

23/10/2023

Nằm trong kế hoạch phát triển nguồn nhân lực, từ Quý II/2023 Thaiholdings đã triển khai các chương trình đào tạo nội bộ nhằm khai thác và duy trì nguồn nhân lực vốn có cũng như xây dựng và phát triển các nguồn lực mới. Vừa qua, lớp đào tạo kỹ năng đàm phán, thuyết phục đã được tổ chức với sự tham gia của toàn thể CBNV công ty Thaiholdings và các công ty trong hệ sinh thái.

Ông Vũ Ngọc Định – TGĐ nhấn mạnh vai trò của việc nâng cao kỹ năng cho toàn thể CBNV thông qua các lớp đào tạo nội bộ

Với kinh nghiệm hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, cùng kinh nghiệm giảng dạy cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn, PGS.TS Nguyễn Vân Hà cùng các chuyên gia đến từ Học viện Ngân hàng đã được mời tới chia sẻ những kỹ năng rất hữu ích với nhiều chuyên đề thu hút sự quan tâm của đông đảo CBNV.

PGS.TS – Nguyễn Vân Hà giảng viên chính cho lớp học nâng cao kỹ năng đàm phán thuyết phục

Buổi đầu tiên với chủ đề “ Kỹ năng đàm phán, thuyết phục ”, các CBNV đã được giảng viên Vân Hà giới thiệu về đàm phán cũng như vai trò quan trọng trong các hoạt động kinh doanh.

Thông qua các tình huống giả định được học viên cùng giảng viên mô phỏng, các kiến thức đã được truyền tải một cách hấp dẫn và linh hoạt hơn.

Các học viên – CBNV Thaiholdings cùng nhau thực hành các tình huống giả định

Không chỉ đưa ra các kiến thức để cho học viên hiểu về đàm phán, buổi đào tạo còn có những phần thực hành tại chỗ kỹ năng đàm phán Hợp đồng kinh doanh theo các nhóm để  học viên có thể nắm được cách ứng dụng kỹ năng trong thực tiễn.

Các CBNV thực hiện việc đàm phán theo từng nhóm

Ngay sau lớp “ Kỹ năng đàm phán, thuyết phục ” lớp “ Kỹ năng giải quyết vấn đề ” sẽ tiếp tục được tổ chức trong thời gian tới để toàn thể CBNV cùng tham gia và hoàn thiện cũng như nâng cao năng lực của bản thân./.