Tin tức

Year End Party “Xuân gắn kết – Tết sum vầy”

17/01/2023

Ngày 13/1/2023 vừa qua, tại hội trường Hoa Sen 1 Khách sạn Kim Liên, đã diễn ra chương trình Year End Party “Xuân gắn kết – Tết sum vầy” của Công ty Cổ phần Thaiholdings. Đây là dịp để toàn thể BLĐ cùng CBNV gửi lời chào tạm biệt với năm Nhâm Dần đã qua và đón mừng năm Quý Mão sắp đến.

Đối với người Việt Nam, tục xin chữ đầu năm ngoài  đem lại may mắn, hanh thông mà mỗi con chữ còn thể hiện nguyện vọng của mỗi người cho năm sắp tới. Các CBNV của Thaiholdings cũng gửi gắm những ước mơ của mình qua những câu đối, nét chữ thư pháp.

Ngoài ra, không thể bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng các đồng nghiệp đã cùng chia ngọt sẻ bùi với nhau trong suốt năm qua.

Mở đầu chương trình, Ông Phan Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thaiholdings đã có bài phát biểu để gửi lời cảm ơn tới những đóng góp không mệt mỏi của toàn thể CBNV trong năm vừa qua: “Thay mặt HĐQT và BLĐ công ty CP Thaiholdings, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả CBNV và ghi nhận những đóng góp, những nỗ lực của các bạn trong từng nhiệm vụ, từng công việc để góp phần vào thành công chung và sự phát triển của toàn tập đoàn. Sang năm 2023 tới đây, mỗi anh chị em chúng ta hãy cùng tiếp tục đoàn kết, trao dồi nghiệp vụ, thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao, chuyên nghiệp hơn nữa để thực hiện thành công các mục tiêu trong năm mới của Tập đoàn. Chúng ta hãy giữ vững tinh thần của tập thể Thaiholdings, rằng “Niềm tin sẽ dẫn tới thành công” để 2023 sẽ là một năm TẤN TÀI, TẤN LỘC, TẤN BÌNH AN của toàn thể công ty.”

Ông Phan Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thaholdings phát biểu khai mạc chương trình

Để ghi nhận những nỗ lực hết mình vì công việc, Thaiholdings đã vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022. Những lời động viên, tấm bằng khen và phần quà nho nhỏ sẽ là nguồn động lực khích lệ CBNV tiếp tục phấn đấu cho năm tiếp theo.

Ban Lãnh đạo Thaiholdings đã cùng nhau thực hiện nghi thức nâng ly cùng toàn thể CBNV để chúc mừng cho những thành quả mà chúng ta đã đạt được trong năm 2022, và để hướng tới những thành công mới của năm 2023.

Không chỉ là những con người mẫn cán, luôn tập trung cho công việc mà các thành viên của Thaiholdings còn là những chàng trai, cô gái tài năng và toả sáng trên sân khấu.

Tiết mục múa “Như hoa mùa xuân” của tập thể CBNV Thaigroup

Đơn ca “Thì thầm mùa xuân” đến từ chị Minh Luyên – Ban Hành chính nhân sự

Song ca Hải Yến – Khánh Linh “Năm qua đã làm gì”  đến từ Ban Pháp chế

Tiết mục hát kết hợp múa đương đại “Tết xa” hết sức cảm xúc đến từ Ban Tài chính Tế toán và Kinh doanh Thương mại

Màn trình diễn ”Tuý âm” vô cùng đặc sắc của chị Kiều Anh đến từ Ban Kinh doanh & Marketing

Màn song ca vô cùng sôi động “Nụ hôn bất ngờ” của chị Trang Nhung & Nguyệt Minh – Ban dự án  

Liên khúc xuân đến từ anh Lê Hoàng – Ban truyền thông kết hợp với Ban Pháp chế và Ban Tài chính Kế toán

Sau những màn trình diễn vô cùng đặc sắc đến từ CBNV các phòng ban, chương trình được tiếp tục khuấy động với màn bốc thăm may mắn hế sức thú vị.

Hàng loạt những giải thưởng lucky draw hấp dẫn đã tìm được chủ nhân. Không chỉ có vậy, các giái thưởng cho chương trình “THD – Cùng nhau toả sáng” đã được công bố.

4 tiết mục  đạt Giải Tiềm năng mỗi giải 1 triệu đồng

2 Giải Bứt phá trị giá 2 triệu đồng đã thuộc về tiết mục ”Tết xa” và ”Như hoa mùa xuân”

Quán quân của chương trình đã thuộc về tiết mục Liên khúc xuân

Chương trình Year End Party ” Xuân gắn kết – Tết sum vầy ” không chỉ là dịp để toàn thể CBNV Thaiholdings cùng gặp gỡ giao lưu trò chuyện và thư giãn sau một năm làm việc miệt mài, mà chương trình còn là một món quà tinh thần, là lời cảm ơn sâu sắc của Ban Lãnh đạo công ty gửi đến sự tin tưởng, sự đồng hành và cống hiến hết mình của mỗi CBNV cho sự phát triển của công ty trong suốt một năm qua.