Tin tức

Wonderland Việt Nam cho thuê văn phòng tại tòa nhà Thaiholdings Tower

01/07/2019

Tòa nhà văn phòng Thaiholdings Tower nằm trong khu vực có nhiều các tổ hợp cao cấp như Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, Khách sạn Hilton Hanoi Opera v.v. Tòa nhà có hai lối vào, trong đó, lối vào sảnh chính được bố trí ở mặt đường Tông Đản, và lối vào phụ được bố trí ở mặt đường Trần Quang Khải.

Là đơn vị làm việc lâu năm và có mối quan hệ lâu dài với các chủ đầu tư, chúng tôi am hiểu lịch sử, ưu nhược điểm, mức giá thuê của từng tòa nhà, từ đó hỗ trợ khách hàng có được lựa chọn được văn phòng phù hợp nhất. Wonderland Việt Nam đã hợp tác cho thuê văn phòng tại tòa nhà Thaiholdings Tower.

Toà nhà Thaiholdings Tower là toà nhà văn phòng Hạng A mới nhất tại Trung tâm thành phố Hà Nội được xây dựng bởi Tập đoàn Thaigroup, gồm 22 tầng văn phòng, kèm theo 4 tầng hầm với tổng diện tích sàn sử dụng hơn 25,000m2

Mặt ngoài của toà nhà mang phong cách kiến trúc hiện đại, trong khi bên trong tòa nhà được trang bị đầy đủ các thiết bị tạo nên không gian làm việc tiện nghi. Tòa nhà sẽ là địa điểm đặt văn phòng lý tưởng dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Để được tư vấn cụ thể thông tin về diện tích trống, giá đang chào thuê văn phòng tại tòa nhà Thaiholdings Tower và các văn phòng cho thuê tại Hà Nội, vui lòng xem thông tin chi tiết tại đây.