Tin tức

Tháng 7 này Thaiholdings có gì?

15/07/2023

Tháng 7, tháng của những ngày chuyển giao giữa tháng 6 mùa hạ với tháng 8 mùa thu. Thời tiết tháng 7 cũng trở nên đỏng đảnh hơn, lúc thì nắng vàng chói chang, lúc thì mưa đổ vội vã.

Cũng bởi lẽ đó mà ngay tại văn phòng làm việc của Thaiholdings, toàn thể CBNV được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau: không khí hào hứng, sôi động tại bữa tiệc chào đón sinh nhật tháng 7; tới phút giây thư thái, lắng đọng của toàn thể anh chị em khi tham gia THD Club số thứ 6.

Đại diện BLĐ và BCH Công Đoàn trao tặng hoa và quà cho các CBNV

Tiếp nối thành công của chương trình THD Club, số thứ 6 của câu lạc bộ được lấy chủ đề “Healing the Soul” được chia sẻ bởi chị Vũ Hương Trà và chị Trần Nguyệt Hà đến từ Ban Tài chính Kế toán.

Ở Việt Nam, khái niệm sức khỏe tinh thần vẫn còn xa lạ với rất nhiều người. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại lại đang mang đến nhiều áp lực, gây ra ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống. Tại buổi sinh hoạt THD Club số thứ 6 này, diễn giả Hương Trà và Nguyệt Hà không chỉ mang tới góc nhìn toàn diện hơn về sức khoẻ tinh thần mà còn đưa ra những phương pháp hữu hiệu giúp giải toả căng thẳng và cân bằng cảm xúc.

Hai diễn giả chia sẻ những phương pháp giúp bảo vệ sức khoẻ tinh thần

Các diễn giả đã trực tiếp hướng dẫn các CBNV thực hành giải toả các cảm xúc tiêu cực. Với một tinh thần vui vẻ, hạnh phúc, phấn khích thì mọi người cũng sẽ cảm thấy thoải mái, tràn đầy năng lượng và linh hoạt hơn. Một tinh thần tốt sẽ hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của sức khỏe thể chất, giúp chúng ta dễ dàng vượt qua được những khó khăn, thách thức trong công việc cũng như cuộc sống.

 Anh Ngô Quyết Tiến – Kế toán trưởng, chia sẻ về phương pháp giải toả cảm xúc tiêu cực

Không vui vẻ, sôi động của buổi tiệc sinh nhật dành riêng cho các CBNV có ngày sinh trong tháng 7 cũng là một cách để Thaiholdings nạp thêm năng lượng cho mọi người. Món quà ý nghĩa dành tặng cho các anh chị em không chỉ là những bông hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp mà còn là niềm vui, tiếng cười được chia sẻ cùng nhau.

Những nụ cười hạnh phúc của các CBNV cùng nhau chúc mừng sinh nhật

Các hoạt động nội bộ không chỉ là nơi gắn kết, thả lỏng tinh thần để sẵn sàng cho những công việc mới mà Thaiholdings còn mong muốn những khoảnh khắc vui tươi, nồng ấm sẽ luôn còn mãi trong trái tim mỗi thành viên của đại gia đình.