Tin tức

Thaiholdings tưng bừng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

09/03/2023

“Vì một nửa thế giới là phụ nữ” được chọn làm chủ để chương trình tôn vinh phái đẹp của Công ty Cổ phần Thaiholdings. Phụ nữ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với nền kinh tế. Theo khảo sát cho thấy, cứ 4 doanh nghiệp tư nhân của Việt Nam sẽ có 1 doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo. Nữ giới đóng góp tới 40% của cải cho nền kinh tế Việt Nam. Ngay tại Thaiholdings, những bóng bồng cũng đang cống hiến hết mình cho sự phát triển.

Không khó để có thể bắt gặp hình ảnh CBNV nữ hy sinh thời gian bên gia đình, miệt mài làm việc tới tận tối khuya. Hay những hình ảnh không kém phần mạnh mẽ của các chị em làm việc tại Ban Dự án, Ban Tài chính, Ban Kinh doanh… những bộ phận mà hầu như chỉ có cánh mày râu. Bởi lẽ đó, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được lựa chọn để Công ty Cổ phần Thaiholdings có thể tôn vinh và tri ân những đóng góp thầm lặng của các chị em.

Ngày 8/3 được bắt đầu một cách thật ý nghĩa với hoạt động spa chăm sóc sức khoẻ cho toàn bộ CBNV nữ tại Hương Sen Health Care.

Những bóng hồng của THD đã được trải nghiệm các liệu trình chăm sóc sức khoẻ như: Ngâm bồn gỗ thuốc Dao đỏ, Ngâm bồn sục lá giải cảm, Xông hơi các loại ; Trị liệu xoa bóp bấm huyệt và Thưởng thức set ăn nhẹ bổ dưỡng.

Không chỉ được thư giãn, phái đẹp Thaiholdings còn được nhận rất nhiều bất ngờ đến từ cánh mày râu. Chương trình được tiếp tục với nhiều hoạt động sôi nổi và không kém phần thú vị.

Đại diện BLĐ cũng như cánh mày râu Thaiholdings, TGĐ – Ông Phan Mạnh Hùng và KTT – Ông Ngô Quyết Tiến chúc mừng và tặng hoa cho đại diện chị em phụ nữ

 

 

 

Những món quà được chính phái mạnh Thaiholdings tỉ mỉ chuẩn bị được trao tận tay tới những bóng hồng

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 kết thúc với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và sẽ trở thành những kỷ niệm đẹp của toàn thế CBNV Thaiholdings. Mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau duy trì các hoạt động để cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc thật đẹp, những giá trị thật ý nghĩa.