Tin tức

Thaiholdings khởi động đề án tái cấu trúc giai đoạn 1

17/02/2023

Sáng nay 17/2/2023, Ban Điều hành Công ty Cổ phần Thaiholding đã thực hiện nghi thức nhấn nút, chính thức khởi động đề án tái cấu giai đoạn 1. Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch toàn diện của Ban lãnh đạo Công ty, được thực hiện trong nhiều giai đoạn và có sự điều chỉnh nhằm phù hợp với thực tiễn.

 

Buổi lễ có sự tham dự của Ban Điều hành, các cán bộ quản lý có mặt trực tiếp cũng như toàn thể CBNV tham gia qua hình thức trực tuyến của Thaiholdings, Thaigroup và Enclave Phú Quốc.

Trong bối cảnh và tình hình kinh tế như hiện nay, khi các doanh nghiệp mong muốn phát triển mạnh mẽ trên thị trường và tăng sức cạnh tranh thì việc tái cấu trúc doanh nghiệp là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, HĐQT Công ty Cổ phần Thaiholdings đã thông qua đề án tái cấu trúc công ty và coi đây là một trong những công việc trọng tâm cần triển khai quyết liệt và nhanh chóng.

Bà Trần Kiều Trinh – P.GĐ Ban HCNS công bố Nghị quyết của HĐQT

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thaiholdings – Ông Phan Mạnh Hùng nhấn mạnh: “Trong bối cảnh toàn cầu hóa mà Việt Nam đang hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới, đòi hỏi doanh nghiệp cần chuyên nghiệp hóa, đa dạng và đồng bộ về sản phẩm – dịch vụ theo định hướng chiến lược và sứ mệnh tầm nhìn dài hạn. Để khẳng định được vị thế doanh nghiệp trên thị trường và hoạt động hiệu quả, THD và các công ty trong hệ sinh thái cần tham gia vào thị trường tài chính, tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác chiến lược nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh và tính cạnh tranh trên thương trường. Việc tái cấu trúc trong thời điểm hiện tại nhằm tối ưu hoá mọi nguồn lực, hoàn thiện bộ máy vận hành, kiểm soát tốt và đáp ứng tốc độ phát triển nhanh chóng hiện nay.”

Ông Phan Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi lễ

Để có cái nhìn tổng quan cũng như hiểu rõ hơn về các nội dung trong đề án tái cấu trúc giai đoạn 1 của Thaiholdings, bà Vũ Thanh Huệ – Phó Tổng giám đốc Công ty, người chủ trì đề án tái cấu trúc đã có bài phát biểu và thông qua nội dung chi tiết của đề án. Theo đó, 7 chuyên đề chính sẽ được tập trung tái cơ cấu trong giai đoạn 1 bao gồm:

Chuyên đề 1: Tái cấu trúc bộ máy tổ chức.

Chuyên đề 2: Tái cấu trúc hệ thống quy trình, quy định, hướng dẫn nghiệp vụ.

Chuyên đề 3: Tái cấu trúc hệ thống quản trị nhân sự.

Chuyên đề 4: Tái cấu trúc hệ thống quản trị tài chính.

Chuyên đề 5: Tái cấu trúc hình ảnh, diện mạo và văn hoá doanh nghiệp.

Chuyên đề 6: Tái cấu trúc hệ thống quản trị hành chính, tài sản và văn phòng khác.

Chuyên đề 7: Tái cấu trúc hệ thống kinh doanh.

Bà Vũ Thanh Huệ  – P.TGĐ thuyết trình chi tiết về đề án tái cấu trúc

Đề án Tái cấu trúc của THD và các công ty trong hệ sinh thái sẽ tập trung vào sắp xếp lại doanh nghiệp, dựa trên kết cấu hiện tại. Để tiếp nhận cũng như thể hiện quyết tâm hành động cho đề án tái cấu trúc giai đoạn 1, Ban Điều hành và các cán bộ quản lý đã cùng nhau ký cam kết, xác định dồn toàn tâm, toàn lực để triển khai hiệu quả các nội dung, kế hoạch mà đề án đã đưa ra.

Một số hình ảnh Ban Điều hành và các cán bộ quản lý ký cam kết thực hiện đề án:

 

Lễ khởi động Đề án Tái cấu trúc giai đoạn 1 của Công ty Cổ phần Thaiholdings đã diễn ra tốt đẹp. HĐQT và Ban Điều hành mong rằng toàn thể Ban Lãnh đạo cũng như CBNV cùng đồng tâm hiệp lực tham gia xây dựng, triển khai đề án tái cấu trúc để đưa Thaiholdings và các công ty trong hệ sinh thái phát triển, tăng trưởng mạnh mẽ, đóng góp cho sự phát triển bền vững của toàn Tập đoàn./