Tin tức

Thaiholdings khởi động chương trình THD CLUB

04/02/2023

Nhằm kiến tạo một không gian văn hóa để toàn thể CBNV có thể kết nối cũng như các THD-er có thể chia sẻ những kiến thức, hiểu biết, kinh nghiệm, quan điểm cá nhân của bản thân về tất cả mọi lĩnh vực trong cuộc sống, bao gồm nhưng không giới hạn ở những vấn đề: những kỹ năng trong công việc (sử dụng exel, ppt, các phần mềm thông dụng..); kinh nghiệm về làm đẹp, chăm sóc bản thân, du lịch… hoặc quan điểm cá nhân về các vấn đề xã hội, văn hoá doanh nghiệp, tình hình kinh tế – thị trường, cuốn sách mà bạn yêu thích…

Sáng hôm nay, tại sảnh văn phòng Công ty Cổ phần Thaiholdings, đã diễn ra số đầu tiên của THD CLUB với chủ đề “Văn hoá giao tiếp và ứng xử nơi làm việc” đến từ diễn giả Vũ Thanh Huệ – P.TGĐ công ty.
Các THD-er đã được lắng nghe những kiến thức, kinh nghiệm từ diễn giả và rất nhiều chia sẻ hết sức thú vị nhưng cũng không kém phần thiết thực từ các anh chị em.
P.TGĐ – Chị Vũ Thanh Huệ giới thiệu với toàn thể CBNV về Sổ tay văn hoá doanh nghiệp của Thaiholdings
Phần tương tác giữa diễn giả và khán giả về Nội quy của Công ty
Tình huống thực tế diễn ra trong quá trình làm việc được các CBNV minh hoạ một cách sinh động
Văn hoá bắt tay được diễn giải và thực hành ngay tại chuong trình
Những chia sẻ chân thành và không kém phần thú vị đến từ bạn Nguyễn Tiến Hưng – Ban TCKT
Trong năm 2023 này, Công ty sẽ xây dựng và phát triển chương trình “THD CLUB”. Để đây vừa là Sân chơi để kết nối các thành viên của gia đình THD, đồng thời là Cơ hội để các diễn giả nội bộ rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông. Chương trình là tiền đề để BTC tiếp tục triển khai các hoạt động kết nối sau này.