Tin tức

Thaiholdings đồng hành cùng các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

30/05/2023

Phối hợp cùng với Phòng Công tác Xã hội – Viện huyết học và Truyền máu TW, Công ty Cổ phần Thaiholdings tham gia hoạt động “Em là hoa hồng nhỏ” với mong muốn được chia sẻ phần nào những khó khăn của các bệnh nhi cũng như cùng các em đón chào ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 thật ý nghĩa.

Hướng tới thông điệp “ Mỗi em nhỏ đều xứng đáng được chăm sóc và yêu thương”, ngày 29/5 vừa qua, đại diện của Công ty Cổ phần Thaiholdings đã tham gia chuỗi các hoạt động nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 nhằm động viên tinh thần cho các  bệnh nhi tại Viện huyết học – Truyền máu TW.

Hoạt động “Em là hoa hồng nhỏ” là sân chơi để các em đang điều trị tại Viện có không gian vui chơi, thưởng thức văn nghệ và thư giãn tinh thần. Đồng thời, đây cùng là sân khấu để bệnh nhi được cảm nhận không khi sôi nổi của ngày Tết Thiếu nhi. Tại đây, đại diện Ban Lãnh đạo, và tổ chức Đảng – Đoàn của Thaiholdings có cơ hội được trao tặng các suất Học bổng Hiếu học tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên trở thành con ngoan, trò giỏi, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập.

Ông Phan Mạnh Hùng – TGĐ cùng đại diện đoàn CBNV Thaiholdings trao tặng các suất Học bổng Hiếu học cho các bệnh nhi có thành tích học tập xuất sắc

Khoảnh khắc xúc động của toàn thể khán giả trước những phần trình diễn văn nghệ tuyệt vời đến từ các nghệ sĩ nhí

Bên cạnh đó, đại diện Ban Lãnh đạo, và tổ chức Đảng – Đoàn của Thaiholdings đã tới Khoa Bệnh máu Trẻ em để trao tận tay hơn 160 suất quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt. Khoa Bệnh máu Trẻ em là nơi các em nhỏ lưu trú và điều trị các bệnh máu và cơ quan tạo máu ở bệnh nhân nhi (dưới 16 tuổi). Dù mệt mỏi bởi những lần truyền hoá chất và những đợt truyền máu, song các con rất hồn nhiên, cười nói vui vẻ và cùng nhau chia sẻ tinh thần lạc quan, chiến thắng bệnh tật.

TGĐ – Ông Phan Mạnh Hùng thăm hỏi và trao quà tới các bệnh nhi

Các phần quà được các thành viên Thaiholdings trao tận tay các bệnh nhi

Hoạt động thiện nguyện nhân dịp 1/6 hướng tới các bệnh nhi tại Viện Huyết học & Truyền máu TW là dịp để các thành viên THD trao yêu thương nhiều hơn và thấy mình cũng nhận lại thật nhiều yêu thương. Luôn đề cao và hướng đến các hoạt động phục vụ cộng đồng, Công ty Cổ phần Thaiholdings mong muốn sẽ lan toả những giá trị nhân văn, chung tay “Vì cuộc sống cộng đồng” ngày một tốt đẹp hơn.

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi đang đến gần, Thaiholdings xin gửi ngàn lời yêu thương tới những thiên thần nhỏ. Chúc các con luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, bình an. Mỗi ngày với các con luôn là ngày Tết Thiếu nhi với ngập tràn niềm vui và tiếng cười./