Tin tức

Thaiholdings đẩy mạnh công tác đào tạo nội bộ

18/08/2023

Nhằm đáp ứng kịp thời nguồn nhân lực chất lượng cao cho các hoạt động mở rộng và phát triển, Thaiholdings đang triển khai mạnh mẽ các hoạt động đào tạo nội bộ, đây cũng là một trong những nội dung trọng tâm của đề án Tái cấu trúc Giai đoạn 1 của Công ty.

Trong nửa đầu năm 2023, Thaiholdings tăng cường tuyển dụng đội ngũ nhân sự với nhiều vị trí từ chuyên viên đến các nhân sự cấp cao để hiện thực hoá mục tiêu tăng trưởng, phát triển bền vững cả về quy mô và chất lượng. Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thaiholdings luôn xác định vai trò quan trọng của nguồn nhân lực đối với sự phát triển của doanh nghiệp, nhân sự chất lượng cao sẽ thúc đẩy hiệu quả công việc. Một trong những kế hoạch phát triển nguồn nhân lực của công ty là triển khai các chương trình đào tạo nội bộ nhằm khai thác và duy trì nguồn nhân lực vốn có cũng như xây dựng và phát triển các nguồn lực mới. Qua đó, nhân sự sẽ có được kỹ năng tốt nhất để cải thiện và nâng cao hiệu suất công việc, góp phần gây dựng thành công cho doanh nghiệp.

Với mục tiêu trên, Công ty Cổ phần Thaiholdings đã xây dựng kế hoạch mở các lớp đào tạo, trau dồi chuyên môn, kỹ năng cho CBNV. Các khoá đào tạo sẽ được triển khai từ Quý II năm 2023 với nhiều nội dung được toàn thể CBNV toàn công ty quan tâm như khoá học “Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình”, “Kỹ năng đàm phán và thuyết phục”, “Kỹ năng quản lý thời gian”…v.v.

Khoá học đầu tiên được tổ chức vào hôm nay, 18/8/2023 tại văn phòng trụ sở, với chủ đề “Kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính” được chia sẻ từ giảng viên nội bộ, Bà Vũ Thanh Huệ – Phó TGĐ công ty. Các CBNV đã được lắng nghe và giải đáp các thắc về kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính. Các lỗi sai thường gặp cũng như phương pháp khắc phục được cả giảng viên và các CBNV đưa ra bàn luận sôi nổi.

Bà Vũ Thanh Huệ – Phó TGĐ trình bày các kiến thức chung trong soạn thảo văn bản hành chính

Là một trong những kỹ năng cơ bản nhất, nhưng kỹ năng soạn thảo văn bản hành chính, từ thông báo, báo cáo, văn bản thoả thuận cho đến các loại văn bản có tính chất đặc thù phức tạp hơn như Nghị quyết, hợp đồng hay văn bản pháp lý… đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình làm việc của các cá nhân và doanh nghiệp. Chỉ khi soạn thảo văn bản tốt thì doanh nghiệp mới có thể truyền đạt chính xác, rõ ràng các quan điểm, ý kiến đến khách hàng cũng như các đối tượng khác.

Nội dung khoá học được xây dựng phù hợp với đặc thù của Công ty và thiết thực với các thể thức văn bản đang được lưu hành

Hãy cùng điểm qua một số hình ảnh trong lớp đào tạo nội bộ của chúng tôi: