Tin tức

Thaiholdings bổ nhiệm cán bộ quản lý cấp trung

29/06/2023

Chiều 29/6, Công ty Cổ phần Thaiholdings đã long trọng tổ chức Lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm Cán bộ quản lý, đây cũng là một trong những công tác kiện toàn bộ máy tổ chức, cán bộ nằm trong chủ trương tái cấu trúc giai đoạn 1 của Thaiholdings, nhằm nâng cao năng lực quản lý, điều hành hoạt động của Công ty.

Tổng Giám đốc – Ông Phan Mạnh Hùng chủ trì Lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm Cán bộ quản lý

Buổi lễ có sự tham dự của Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Thaiholdings, Ông Phan Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc, Bà Vũ Thanh Huệ – Phó Tổng Giám đốc, Ông Ngô Quyết Tiến – Kế toán trưởng và toàn thể CBNV.

Các nhân sự được trao Quyết định bổ nhiệm trong lần này gồm:

Bà Nguyễn Hải Yến được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó phòng Pháp chế Doanh nghiệp;

Bà Đinh Khánh Linh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó phòng Quan hệ Nhà Đầu tư;

Đây đều là những nhân sự không chỉ hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn, luôn học hỏi để nâng cao kiến thức mà còn là những nhân tố năng động và sôi nổi trong các hoạt động chung của Công ty.

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo, Tổng Giám đốc Ông Phan Mạnh Hùng và Bà Vũ Thanh Huệ – Phó Tổng Giám đốc công ty đã trao Quyết định bổ nhiệm và hoa tới hai cán bộ được bổ nhiệm.

Đại diện Ban Lãnh đạo chúc mừng 2 CBQL được bổ nhiệm trong buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Vũ Thanh Huệ – Phó Tổng Giám đốc đã gửi lời chúc mừng tới các nhân sự nhận quyết định bổ nhiệm trong dịp này, đồng thời giao nhiệm vụ tới các Cán bộ Quản lý mới cần nâng cao chuyên môn hơn nữa và cống hiến hết mình để đưa Thaiholdings ngày càng phát triển vững chắc, từng bước tăng trưởng hiệu quả. Bà Vũ Thanh Huệ cũng nhấn mạnh, Ban lãnh đạo công ty luôn ghi nhận bằng chính sách đãi ngộ xứng đáng cho những đóng góp tích cực của người lao động trong quá trình công tác cũng như thể hiện sự coi trọng yếu tố con người , xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhân văn, tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

Bà Vũ Thanh Huệ – Phó Tổng Giám phát biểu chúc mừng đồng thời giao nhiệm vụ cho các CBQL mới

Bà Nguyễn Hải Yến đã có bài phát biểu xúc động và những chia sẻ chân thành gửi tới BLĐ và toà thể CBNV

Đại diện cho các nhân sự được bổ nhiệm, Bà Nguyễn Hải Yến đã gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV đã tín nhiệm và giao trọng trách. Với cương vị mới, Các Cán bộ Quản lý thể hiện quyết tâm hoàn thành các mục tiêu do HĐQT và Ban Lãnh đạo đề ra, đồng tâm hiệp lực để đưa Thaiholdings tiến nhanh và xa hơn nữa./.