Tin tức

Thaiholdings bổ nhiệm các vị trí lãnh đạo chuyên môn

11/10/2022

Công bố bổ nhiệm các cán bộ quản lý chủ chốt trong kế hoạch tái cấu trúc của Công ty Cổ phần Thaiholdings

Chiều ngày  10/10/2022 vừa qua, tại trụ sở Công ty Cổ phần Thaiholdings đã long trọng tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo chủ chốt cho các phòng ban chuyên môn.

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Dũng – TGĐ, ông Đặng Văn Thắng – P.TGĐ, ông Nguyễn Văn Khoa – P.TGĐ, bà Vũ Thanh Huệ – P.TGĐ, ông Phan Mạnh Hùng – P.TGĐ và các trưởng bộ phận.

Danh sách các cán bộ được bổ nhiệm bao gồm:

Ông Ngô Quyết Tiến được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Ban Kế hoạch Đầu tư;

Ông Nguyễn Xuân Sơn được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Ban Thị trường và Marketing;

Ông Cao Đức Anh được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Ban Kế hoạch tổng hợp và Kinh doanh thương mại;

Bà Nguyễn Thị Hải Yến được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Hành chính Quản trị;

Ông Bùi Trung Thành được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Tổ chức Nhân sự;

Bà Đỗ Thị Trang được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Kế hoạch Đầu tư.

Các lãnh đạo ban chuyên môn nhận hoa và quyết định bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Dũng đã gửi lời chúc mừng tới các nhân sự nhận quyết định bổ nhiệm trong dịp này và kỳ vọng các lãnh đạo Ban được bổ nhiệm sẽ giúp cho Thaiholdings ngày càng phát triển vững chắc theo định hướng của HĐQT và BLĐ, từng bước tăng trưởng hiệu quả.

Ông Nguyễn Xuân Sơn gửi lời cảm ơn tới BLĐ và toàn thể CBNV

Ông Ngô Quyết Tiến và ông Nguyễn Xuân Sơn đại diện cho các nhân sự được bổ nhiệm gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV đã tín nhiệm và giao trọng trách, thể hiện quyết tâm với cương vị mới, sẽ hoàn thành các mục tiêu do HĐQT và BLĐ đề ra, đồng tâm hiệp lực để đưa Thaiholdings tiến nhanh và xa hơn nữa.

Việc bổ nhiệm các lãnh đạo quản lý chủ chốt dịp này nằm trong kế hoạch tái cấu trúc của Công ty Cổ phần Thaiholdings. Với việc tinh gọn và định hình lại bộ máy tổ chức, Thaiholdings đang dần từng bước tiến tới thay đổi một cách toàn diện và triệt để nhằm nâng cao năng suất, hiệu suất kinh doanh, phát triển mạnh mẽ và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.