Tin tức

Team building 2023 – Change for the Great

16/05/2023

Trong năm 2023 toàn thể Ban Lãnh đạo và Cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Thaiholdings quyết tâm thực hiện tái cấu trúc nhằm tăng cường hiệu quả sản xuất kinh doanh, trên cơ sở phát huy những thế mạnh vốn có, đồng thời đổi mới tư duy, sáng tạo trong mọi công tác, mọi lĩnh vực để đưa Thaiholdings ngày một vững mạnh, đạt được những kỳ vọng, những điều tuyệt vời trong tương lai. Và Change for the Great – Thay đổi vì điều Tuyệt vời đã được lựa chọn làm chủ đề xuyên suốt cho chương trình Team building năm 2023 của Thaiholdings.

BLĐ cùng toàn thể CBNV của Thaiholdings, Thaigroup cũng như các công ty thành viên đã cùng nhau tham gia và để lại nhiều dấu ấn trong suốt hành trình 3 ngày Team building tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Sau khi hạ cánh tới Đà Nẵng, sắc cam của Thaiholdings đã bao phủ một góc bờ biển để sẵn sàng cho các phần thi hết sức sôi động và hấp dẫn.

Lễ thắp sáng chảo lửa, thổi bùng tinh thần cho các thành viên tham gia Team building được Ông Nguyễn Chí Kiên – CT HĐQT và Ông Phan Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc công ty thực hiện

Các thành viên được chia làm 4 đội đã cùng nhau vượt qua các thử thách do BTC đưa ra và thi đấu hết sức mình để giành chiến thắng.

Các hạng mục thi đấu đều đòi hỏi tất cả các thành viên mỗi đội chung sức đồng lòng và kết hợp một cách ăn ý để vượt qua các chướng ngại. Tinh thần đoàn kết và nâng đỡ nhau vượt qua thử thách đã được cả 4 đội thể hiện một cách xuất sắc để chạm tay vào chiếc cúp vô địch.

Khoảnh khắc nâng cao cúp chiến thắng của các thành viên Team Sóng thần

Tinh thần nhiệt huyết, “làm hết sức chơi hết mình” của các thành viên Thaiholdings tiếp tục được thể hiện trong đêm Gala Dinner. Một lần nữa thông điệp Change for the Great đã được TGĐ – Ông Phan Mạnh Hùng truyền tải tới toàn thể CBNV: “Ngày hôm nay, tất cả các anh chị em trong đại gia đình Thaiholdings của chúng ta có mặt tại đây để san sẻ yêu thương, cùng chia ngọt sẻ bùi và để thay đổi, thay đổi để đến với những điều tuyệt vời, để đạt được thành tựu vĩ đại hơn nữa.”

Ông Phan Mạnh Hùng – TGĐ đã có bài phát biểu đầy cảm xúc trong Gala Dinner

Ban Điều hành Thaiholdings và Thaigroup cùng nhau nâng ly chúc mừng và khai tiệc

Ngay sau nghi thức khai tiệc đến từ Ban Điều hành, không khí của Gala Dinner được hâm nóng lên hơn bao giờ hết bởi 10 tiết mục của 10 Đội văn công là các CBNV của Thaiholdings, Thaigroup và các đơn vị thành viên.

Tiết mục mở màn đến từ Đôi văn công số 10 – Nhảy Zumba Mashup: TOCA – CHIẾC KHĂN PIÊU 

Màn trình diễn thời trang: THD’s secret fashion show đến từ Đội văn công số 1

Đội văn công số 6 với tiết mục mash up Lời yêu thương

Tiết mục nhảy nhạc kịch: Vinh quang đang chờ ta đến từ Đội văn công số 5

Đội văn công số 3 với tiết mục Fashion show: Journey of the Sun- Hành trình của mặt trời

Tiết mục Kịch kết hợp nhảy “Tổ hưu THD” đến từ Đội văn công số 4

Đội văn công số 7 với tiết mục Tốp ca – Hết sảy miền Tây

Anh Lê Hữu Thạnh đến từ Đội văn công số 7 với tiết mục đơn ca “Mãi mãi một tình yêu”

Tốp ca đến từ Đội văn công số 9 với ca khúc “Nối vòng tay lớn”

Ngay sau những phần trình diễn vô cùng hấp dẫn và được đầu tư kỳ công của các đôi văn công, toàn thể khán phòng tiếp tục hồi hộp chờ đón con số may mắn Lucky draw cùng nhiều hoạt động sôi nổi khác trong suốt sự kiện. Đêm Gala dinner sôi động, cuồng nhiệt nhưng cũng đầy cảm xúc đã khép lại. Niềm vui, những tiếng cười của toàn thể CBNV chính là điều tuyệt vời nhất mà Thaiholdings luôn hướng đến. Thaiholdings thay đổi cho những điều tuyệt vời nhưng tinh thần đoàn kết và tình cảm gắn bó sẽ luôn còn mãi.

Một số hình ảnh tại Đêm Gala “Change for the Great”:

Ông Đặng Văn Thắng – P.TGĐ lên bốc thăm tìm ra chủ nhân của nhiều phần quà giá trị