Tin tức

QUẬN HOÀN KIẾM “THỎI NAM CHÂM” HÚT KHÁCH THUÊ VĂN PHÒNG

26/11/2019

Thủ đô Hà Nội được coi là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của cả nước. Bởi  vậy mà quận Hoàn Kiếm, “trái tim” của Hà Nội đã trở thành nơi tập trung của nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế. Tuy nhiên, tình trạng khan hiếm nguồn cung văn phòng khiến nhiều doanh nghiệp mất cơ hội được làm việc tại đây. Thaiholdings Tower, tòa nhà văn phòng hạng A hiếm hoi tại quận Hoàn Kiếm trong 5 năm trở lại đây, được dự báo sẽ trở thành cú hích mạnh mẽ trên thị trường.

Văn phòng quận Hoàn Kiếm, cung không đủ cầu

Tập trung nhiều văn phòng hạng A với tỷ lệ lấp đầy luôn dẫn đầu thị trường, khu vực quận Hoàn Kiếm luôn được coi là khu CBD của thủ đô (central business districts – khu thương mại trung tâm). Theo thống kê của Savills Việt Nam, tính đến quý II/2018, tỉ lệ lấp đầy của văn phòng hạng A tại Hoàn Kiếm luôn đạt trên 90%.

Quận Hoàn Kiếm hiện là thị trường hấp dẫn khi mà công suất cho thuê văn phòng luôn đạt tỷ lệ cao. Tuy nhiên, khu vực này lại đang phải đối mặt với thách thức lớn – khan hiếm nguồn cung. Đánh giá về tình hình thị trường, có thể thấy quận Hoàn Kiếm luôn trong tình trạng thiếu nguồn cung tương lai, thiếu diện tích sàn và thiếu những văn phòng có quy mô lớn. Lý do là bởi đa phần diện tích của quận là các khu phố cổ nên quỹ đất dành cho việc xây dựng văn phòng vô cùng khan hiếm. Chưa kể đến phần lớn các tòa nhà văn phòng tại đây đều là văn phòng cũ. Tòa nhà mới nhất cũng đã hoàn thành từ cách đây 6 năm.

Thaiholdings Tower “cơn mưa rào” cho thiếu hụt nguồn cung

Với hơn 25.000 m2 sàn cho thuê, sự hiện diện của tòa nhà văn phòng Thaiholdings Tower sẽ đáp ứng nhu cầu của thị trường đang “khát” văn phòng tại quận Hoàn Kiếm. Thaiholdings Tower được đầu tư và xây dựng để trở thành tòa nhà văn phòng hạng A cao cấp, đáp ứng mọi tiêu chuẩn từ phía khách hàng.

Tọa lạc tại khu phố cổ sầm uất, Thaiholdings Tower sở hữu 2 mặt tiền đắt giá tại Tông Đản và Trần Quang Khải – con đường tập trung nhiều tổ chức, doanh nghiệp kinh tế, tài chính hàng đầu (Ngân hàng Nhà nước, Vietcombank, BIDV….). Khu vực này còn có hạ tầng giao thông ổn định, việc lưu thông và đi lại diễn ra thuận lợi. Có thể thấy đây là những điều kiện tuyệt vời hỗ trợ các công ty làm việc tại Thaiholdings Tower có thể dễ dàng kết nối với các đối tác lớn.

Không những vậy, việc định hướng tiêu chuẩn văn phòng lên hạng A của Thaiholdings Tower sẽ hấp dẫn nhiều doanh nghiệp. Được biết, tòa nhà là một trong số ít công trình  áp dụng mô hình smart office. Với các thiết bị hiện đại: Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS (intelligent Building Management System), thang máy Hyundai tốc độ cao (4m/s), hệ thống điều hòa Chillers của hãng Trane (Mỹ)…Các ứng dụng công nghệ cao này sẽ làm tăng năng suất và hiệu quả công việc bằng cách giải phóng thời gian của nhân viên để họ giải quyết những công việc thực sự của mình.

Ngoài ra, theo chủ đầu tư của Thaiholdings Tower, tòa nhà còn được đầu tư thiết kế một cách kỹ lưỡng nhằm mang lại kiến trúc hoàn hảo nhất. Bên ngoài tòa nhà được ốp kính tạo nên vẻ đẹp hiện đại cũng như đem lại tầm nhìn rộng mở cho người sử dụng. Thiết kế nội thất theo phong cách thanh lịch, sang trọng, tạo nên không gian làm việc đẳng cấp nhưng cũng không kém phần độc đáo.

Trong bối cảnh thiếu hụt nguồn cung văn phòng mới nói chung và văn phòng cao cấp nói riêng tại quận Hoàn Kiếm, sự hiện diện của tòa nhà Thaiholdings Tower sẽ sớm trở thành tâm điểm thu hút các doanh nghiệp.

TÒA NHÀ VĂN PHÒNG THAIHOLDINGS TOWER

Địa chỉ: 210 Trần Quang Khải & 17 Tông Đản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline cho thuê văn phòng: 0888 53 9966/ 0386 991 799

Website:  www.thaiholdings.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thaigrouphn/