Tin tức

Maison Office cho thuê văn phòng tại tòa nhà Thaiholdings Tower

01/07/2019

Tòa nhà văn phòng Thaiholdings Tower nằm trong khu vực có nhiều các tổ hợp cao cấp như Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, Khách sạn Hilton Hanoi Opera v.v. Tòa nhà có hai lối vào, trong đó, lối vào sảnh chính được bố trí ở mặt đường Tông Đản, và lối vào phụ được bố trí ở mặt đường Trần Quang Khải.

Maison Office là đại lý cho thuê tại các tòa nhà văn phòng hạng ABC, cung cấp cho khách nhiều sự lựa chọn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm, lựa chọn được văn phòng phù hợp nhất. 

Toà nhà Thaiholdings Tower là toà nhà văn phòng Hạng A mới nhất tại Trung tâm thành phố Hà Nội được xây dựng bởi Tập đoàn Thaigroup, gồm 22 tầng không gian văn phòng, kèm theo 4 tầng hầm với tổng diện tích sàn sử dụng hơn 25,000m2

Mặt ngoài của toà nhà mang phong cách kiến trúc hiện đại, trong khi bên trong tòa nhà được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi tạo ra một không gian làm việc chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế. Tòa nhà sẽ là địa điểm đặt văn phòng lý tưởng dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Maison Office cho thuê văn phòng tại tòa nhà Thaiholdings Tower, quận Hoàn Kiếm, nhận tư vấn hỗ trợ và đàm phán các điều kiện thuê giúp quý khách thuê được văn phòng đáp ứng tối đa nhu cầu với mức chi phí phù hợp.

Để tìm hiểu thông tin tòa nhà Thaiholdings & liên hệ Maison Office để nhận chi tiết giá thuê, diện tích trống tại đây.