Tuyển dụng

Giám Đốc Ban R&D

Nơi làm việc: Hạn nộp hồ sơ: 31/08/2023

Mô tả công việc

1.Mô tả công việc

– Xây dựng và quản lý chiến lược nghiên cứu và phát triển sản phẩm: Nắm bắt các xu hướng mới và đưa ra kế hoạch cho việc tiến hành các dự án nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Đồng thời, Giám đốc ban R&D cũng phải đảm bảo rằng các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm được thực hiện theo hướng đúng và đạt được mục tiêu đề ra.

– Tìm kiếm, làm việc với các đơn vị tư vấn trong và ngoài nước: Tìm kiếm các đơn vị tư vấn trong và ngoài nước. Phối hợp các phòng ban chuyên môn phản biện, đánh giá hiệu quả và tính khả thi các phương án.

– Đảm bảo sự đổi mới và sáng tạo trong sản phẩm và dịch vụ: không ngừng đổi mới và sáng tạo trong sản phẩm và dịch vụ, nắm bắt được nhu cầu và mong muốn của thị trường, từ đó đưa ra các ý tưởng mới và phát triển các sản phẩm/dịch vụ đáp ứng được sự đổi mới này.

– Lập kế hoạch, tuyển dụng, đào tạo và quản lý nguồn lực cho các dự án R&D: Lập kế hoạch và quản lý nguồn lực cho các dự án nghiên cứu và phát triển.

– Đánh giá và kiểm soát hiệu quả của hoạt động R&D: Đảm bảo rằng dự án R&D được thực hiện đúng theo kế hoạch và đạt được những kết quả theo kế hoạch. Kiểm soát điều chỉnh chiến lược và phương pháp làm việc để đạt được hiệu quả cao nhất và đảm bảo sự thành công của các hoạt động R&D.

2.Yêu cầu

– Giới tính: Nam/Nữ

– Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành về Kinh tế, Kỹ thuật, Marketing, quản trị kinh doanh hoặc chuyên ngành tương đương khác

– Kinh nghiệm: Trên 10 năm trong lĩnh vực Bất động sản.

– Độ tuổi: 35 tuổi trở lên

– Yêu cầu khác:

+ Có kinh nghiệm nghiên cứu phát triển sản phẩm mới. Đặc biệt là những sản phẩm nghỉ dưỡng, khu đô thị biển.

+ Kỹ năng lập kế hoạch, tổng hợp và phân tích thông tin tốt.

+ Có khả năng giao tiếp và thuyết trình tốt, kỹ năng tổng hợp và phân tích thông tin.

+ Tiếng Anh giao tiếp

3.Chế độ đãi ngộ

Tùy vào tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn, hàng năm Tập đoàn sẽ có các chế độ thưởng và phúc lợi cho nhân viên như sau:

Các chế độ thưởng:

  • Thưởng các dịp Lễ, Tết
  • Thưởng lương tháng 13
  • Thưởng nóng khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mang lại thành công và lợi ích đáng kể cho Tập đoàn

Các chế độ phúc lợi:

  • Tổ chức tham quan, nghỉ mát mỗi năm 01 lần
  • Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao cho nhân viên nhân các dịp Lễ, tết lớn trong năm như Ngày thành lập công ty, Tết âm lịch, Tết trung thu,…
  • Quà cho nhân viên nhân dịp sinh nhật, kết hôn, Tết trung thu, Tết nguyên đán

– Mức lương cạnh tranh, hấp dẫn phù hợp với khả năng.

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện, nhiều cơ hội học hỏi và phát triển nghề nghiệp tại công ty.

– Hưởng các chế độ khác của công ty và các quy định của Bộ luật lao động.

Việc làm liên quan

Chuyên Viên Kinh Doanh Dự án

Nơi làm việc:

Hạn nộp hồ sơ: 15/10/2023