Tin tức

Du xuân đầu năm cùng Thaiholdings

13/02/2023

Từ xưa đến nay, việc đi lễ chùa ngày đầu năm mới đã trở thành nét đẹp văn hóa của người Việt. Họ đến chùa không chỉ để cầu những điều may mắn cho bản thân, gia đình, mà còn bày tỏ tấm lòng thành kính với đức Phật, tổ tiên.

Để phát huy nét đẹp văn hoá, cũng  như là cơ hội để các CBNV giao lưu, Công ty Cổ phần Thaiholdings kết hợp với Công ty CP-Tập đoàn Thaigroup đã tổ chức chuyến du xuân đầu năm 2023.

Điểm đến đầu tiên là Đền Trần – khu di tích thờ 14 vị vua nhà Trần cùng gia quyến và các quan lại có công với đất nước. Nơi đây nổi tiếng với Lễ khai ấn Đền Trần đầu xuân và Hội Đền Trần tháng tám. Không chỉ tới di tích Đền Trần để cầu khấn những điều may mắn, tốt đẹp, các CBNV Thaiholdings còn được chiêm bái phong cảnh non nước hữu tình nơi đây.

 

BLĐ và các CBNV khấn lễ cầu mong cho một năm mới sức khoẻ, bình an

Tập thể Thaiholdings và Thaigroup chụp hình lưu niệm tại Đền Trần

Sau khi tham quan, vãn cảnh tại Đền Trần, đoàn di chuyển tới điểm đến tiếp theo là Phủ Dầy. Đây là di tích nằm tại xã Kim Thái, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định. Quần thể Phủ Dầy bao gồm hơn 20 di tích gắn liền với cuộc đời Thánh Mẫu Liễu Hạnh trong lần giáng sinh thứ 2.

Đoàn có mặt tại khu di tích Phủ Dầy để tham quan, lễ bái

TGĐ cùng lãnh đạo và các thành viên của Ban TC-KT

 Buổi liên hoan thân mật đã được tổ chức để các anh chị em của Thaiholdings và Thaigroup giao lưu và gắn kết. Một số hình ảnh các anh chị em tham gia liên hoan:

 

Chương trình du xuân đầu năm của tập thể Công ty Cổ phần Thaiholdings và Công ty CP-Tập đoàn Thaigroup đã kết thúc tốt đẹp. Hy vọng chuyến xuất hành này sẽ để lại những kỷ niệm đẹp và cầu chúc cho tất cả các anh chị em một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự hanh thông.