Tin tức

Chào thu với những sự kiện hấp dẫn

19/08/2023

Tháng 8 báo hiệu một mùa thu đang lãng đãng về trên phố. Tiết trời không còn sự oi bức của những ngày hè. Trong không khí ấy, tại văn phòng Thaiholdings, lễ chúc mừng sinh nhật những CBNV có ngày sinh trong tháng 8 diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Tiếp đến là những kiến thức mang tính nghệ thuật đầy thú vị trong THD Club số 7.

Ngay trong buổi chiều hết sức rộn rã này, toàn thể CBNV đã gửi ngàn lời chúc thân thương nhất dành cho những anh chị em có ngày sinh nhật trong tháng 8. Chúc các nhân vật chính của chúng ta thật nhiều sức khoẻ, gặt hái thêm thành công tại Thaiholdings cũng như luôn hạnh phúc trong cuộc sống.

Đại diện Ban lãnh đạo trao tặng hoa và quà cho các CBNV

Tiếp nối là chương trình THD Club số thứ 7 với chủ đề “Thiết kế nội thất và trang trí nhà cửa” ba diễn giả của chương trình lần này là chị Nguyễn Thị Nguyệt Minh, chị Nguyễn Thị Hường và chị Mai Thị Phương đến từ ban Dự án đã cung cấp những kiến thức bổ ích xoay quanh chủ đề này.

Ba diễn giả chia sẻ những kiến thức tổng quan nhất về trang trí nội thất

Thiết kế nội thất cho ngôi nhà không chỉ là làm cho không gian sống trở nên ấn tượng, đẹp hơn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần của chúng ta. Các diễn giả của chương trình lần này đã đem tới nhiều kiến thức thú vị như lịch sử nội thất, những xu hướng trang trí đang được ưa chuộng hiện nay, yếu tố phong thủy trong trang trí nội thất,…

Diễn giả Mai Thị Phương chia sẻ lịch sử phát triển của nội thất qua các thời kỳ

Không khí của buổi sinh hoạt trở nên sôi động trong phần trắc nghiệm dự đoán tính cách qua phong cách nội thất yêu thích. Bên cạnh đó, các diễn giả cũng lắng nghe những chia sẻ từ các CBNV về mong muốn thay đổi không gian sống, từ đó đưa ra những tư vấn phù hơp với phong cách và ngân sách thực tế.

Những tính cách của các CBNV được bật mí qua bài test phong cách nội thất yêu thích

Hy vọng rằng qua chương trình lần này, các CBNV sẽ có thêm nhiều ý tưởng mới cho ngôi nhà của mình, giúp cho không gian sống hài hòa, cải thiện sức khỏe và tinh thần. Thaiholdings cũng giống như ngôi nhà thứ hai của các THD-er, những niềm vui, tiếng cười trong bữa tiệc mừng sinh nhật chính là những món “nội thất” đắt đỏ giúp cho chúng ta cảm thấy hạnh phúc và thêm phần gắn kết.

Bạn Phạm Thị Thảo chia sẻ niềm vui khi lần đầu tiên đón sinh nhật tại Thaiholdings

Tại Thaiholdings, mỗi ngày đi làm không chỉ giúp trau dồi chuyên môn mà còn là cơ hội tiếp cận những kiến thức mới từ nhiều lĩnh vực, để mỗi THD-er luôn đổi mới, phát triển và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.