Tin tức

Chào tháng 4 với chùm sự kiện nổi bật cùng THD

14/04/2023

Tháng 4 là tháng chuyển giao giữa xuân sang hạ, là tháng của nhừng nhành hoa loa kèn khoe sắc trong tiết trời còn đương dịu mát. Ngày hôm nay (14/4) trong tháng 4 dịu dàng này, tập thể Thaiholdings chúng ta vui mừng được chào đón sinh nhật của các anh chị em có ngày sinh trong tháng.

Các CBNV nhận hoa và quà từ đại diện BLĐ và BCH Công Đoàn

Tiếp nối chương trình là lễ công bố và trao giải thưởng 5S – Quý I/2023 cho Tập thể xuất sắc nhất. Kể từ khi được chính thức phát động ngày 26/10/2022, chương trình ‘THD 5S say mê” đã được toàn thể BLĐ cũng như CBNV nhiệt liệt hưởng ứng và tham gia. Tới nay, sau 2 tháng thí điểm và 3 tháng triển khai, chương trình 5S đã đạt được nhiều bước tiến đáng kể. Môi trường làm việc được cải thiện với không gian văn phòng gọn gàng và sạch sẽ. Mọi người đã hình thành và duy trì thói quen sắp xếp, thu dọn để công việc đạt hiệu quả tốt hơn.

Chị Vũ Thanh Huệ – P.TGĐ, Trưởng Ban 5S trao giải Tập thể xuất sắc nhất Quý I/2023 cho Ban Pháp chế

Sau lễ trao giải, toàn thể CBNV tiếp tục tham gia chương trình THD CLUB số thứ 4. Công việc văn phòng với đặc thù cần ngồi trước màn hình máy tính 8-10 tiếng/ngày thường khiến cho mọi người cảm thấy uể oải, đau mỏi vai lưng thường xuyên. Nếu tình trạng này kèm theo thói quen lười vận động sẽ còn gây hại tới sức khoẻ.
Để mọi người có cái nhìn tổng quan hơn về các kiến thức cơ bản về vận động cũng như một số phương pháp khắc phục thể lực cho dân văn phòng, BTC đã mời  Huấn luyện viên thể hình Phạm Gia Huy – diễn giả thứ 4 của THD CLUB chia sẻ các kiến thức cũng như hướng dẫn chúng ta rèn luyện sức khoẻ khoa học và đúng cách.

Huấn luyện viên thể hình Phạm Gia Huy chia sẻ các kiến thức hữu ích về dinh dưỡng và vận động cho nhân viên văn phòng

Các CBNV được Huấn luyện viên hướng dẫn trực quan các động tác vận động phù hợp