Tin tức

Các yếu tố quan trọng khi tìm kiếm mặt bằng văn phòng

29/06/2019

Ngoài những yếu tố cơ bản như: tiềm lực tài chính, cơ sở vật chất, nguồn nhân lực…văn phòng làm việc cũng góp phần không nhỏ cho sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc lựa chọn nơi làm việc cũng là vấn đề gây đau đầu cho các chủ công ty, tập đoàn.

Khi tìm kiếm địa điểm để đặt văn phòng làm việc, các doanh nghiệp cần quan tâm tới những yếu tố sau:

Vị trí có thể kết nối với các doanh nghiệp: Các doanh nghiệp luôn có nhu cầu kết nối với các đối tác hoạt động trong các lĩnh vực tương đồng, có khả năng hỗ trợ hoặc chia sẽ lẫn nhau: tài chính-bảo hiểm, công nghệ-dịch vụ….

Diện tích phù hợp với quy mô công ty: Hiện nay có rất nhiều khu văn phòng, dịch vụ chia sẻ văn phòng có giá thấp. Tuy nhiên những khu này thường có diện tích nhỏ hoặc cố định kết cấu các phòng nên rất khó cho các doanh nghiệp có thể bố trí phù hợp với công việc của mình.

Không gian và tiện ích cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả làm việc. Một văn phòng với đầy đủ tiện nghi, không gian thoải mái sẽ làm tăng năng suất làm việc của người lao động.

Tòa nhà văn phòng Thaisquare đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Địa thế trung tâm Hà Nội, chỉ cách Hồ Hoàn Kiếm 500m và Nhà Hát Lớn Hà Nội 300m – nằm trong “phố Tài chính” Hà Nội và khu vực khách sạn 5 sao Sofitel Legend Metropole Hanoi Hotel, The Hilton Hanoi Opera Hotel,…

Với 22 tầng văn phòng sang trọng và 4 tầng hầm, diện tích cho thuê của Thái Square lên đến 1.000m2/tầng và tổng diện tích cho thuê là 25.000m2.

Đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất, bao gồm 9 thang máy tốc độ cao mang thương hiệu Hyundai với 4m/s; hệ thống làm mát Trane (USA) với công nghệ điều khiển tiên tiến hàng đầu thế giới nhằm tiết kiệm năng lượng, và hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS.