Tin tức

Mùa hè sôi động qua chùm sự kiện tháng 6

10/06/2023

Tháng 6 đến trong ánh nắng oi ả cùng sự xuất hiện của những cơn mưa đầu mùa. Hòa vào không khí rực rỡ của những ngày hạ, tập thể Thaiholdings vui mừng tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật các CBNV có ngày sinh trong tháng này.

Trong không khí đầm ấm của buổi lễ “Chúc mừng sinh nhật tháng 6”, đại diện Ban Lãnh đạo, Công đoàn công ty đã trao hoa và những lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh chị em có sinh nhật trong tháng. Tập thể Thaiholdings thân chúc anh, chị có một tuổi mới nhiều sức khỏe, may mắn trong cuộc sống và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp, cùng nhau góp sức cho sự phát triển chung của Thaiholdings.

Đại diện BLĐ và BCH Công Đoàn trao tặng hoa và quà cho các CBNV

Thaiholdings vừa kết thúc sự kiện Team building trong tháng 5 vừa qua. Có lẽ dư vị của những bản nhạc sôi động, những vũ điệu cực cháy tại Đà Nẵng chưa hề hạ nhiệt. Để tiếp nối tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình”, THD CLUB số thứ 5 với chủ đề “The Dance Lab” đã diễn ra trong sự hào hứng của toàn thể CBVN. Host của chương trình lần này đến từ hai thành viên của Ban Truyền thông & Marketing: bạn Ngoãn Đặng và Tuấn Hưng.

Mở đầu chương trình, dancer Tuấn Hưng đã trình diễn một bài nhảy với vũ điệu vô cùng ấn tượng, làm khuấy động bầu không khí của toàn văn phòng.

Dancer Tuấn Hưng với tiết mục mở màn sôi động

Với mong muốn giới thiệu bộ môn nhảy hiện đại – bộ môn giúp rèn luyện sức khỏe và thư giãn qua những bản nhạc, rất phù hợp với dân văn phòng. Hai host đã có những chia sẻ về kinh nghiệm và phương pháp luyện tập cho người mới bắt đầu.

Host Ngoãn Đặng chia sẻ kiến thức về bộ môn nhảy hiện đại cho người mới bắt đầu

Phần được các anh chị em Thaiholdings mong chờ nhất có lẽ là thực hành học nhảy một đoạn nhạc ngắn dưới sự hướng dẫn của host Tuấn Hưng. Trải qua những phút đầu bỡ ngỡ, cuối chương trình, rất nhiều anh chị em đã có thể hoàn thiện bài nhảy. Chắc chắn sau buổi học này, nhiều chị em đã sở hữu cho mình 1 video ngắn để up story cực xịn sò. Hơn thế nữa, sự kiện còn giúp mọi người có thêm một lựa chọn để tăng cường vận động cải thiện sức khỏe.

CBNV hào hứng thực hành bài nhảy “Flower” dưới sự hướng dẫn của host Tuấn Hưng

Rất nhiều tiếng cười trong phần thực hành học nhảy hiện đại

Tham dự chuỗi sự kiện lần này, toàn thể nhân viên Thaiholdings không chỉ gắn kết hơn mà còn được tiếp thêm một nguồn năng lượng mới sau một tuần làm việc. Hy vọng rằng các thành viên trong đại gia đình Thaiholdings chúng ta luôn tươi trẻ, hạnh phúc và tràn đầy sức sống.