Tin tức

Thaiholdings bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc

30/12/2022

Vào sáng hôm nay 30/12/2022, tại văn phòng Công ty Cổ phần Thaiholdings đã diễn ra lễ bổ nhiệm tân Tổng Giám đốc và một số chức danh lãnh đạo, quản lý.

Lễ bổ nhiệm đã diễn ra long trọng với sự tham dự của Ban Điều hành và lãnh đạo các phòng ban trong công ty. Theo đó, Công ty Cổ phần Thaiholdings đã công bố các quyết định bổ nhiệm Ông Phan Mạnh Hùng giữ chức vụ Tổng Giám đốc, Ông Ngô Quyết Tiến giữ chức vụ Kế toán trưởng, bà Nguyễn Hà Thu giữ chức Trưởng nhóm hành chính – Ban Hành chính quản trị, các quyết định có hiệu lực từ ngày 1/1/2023.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Thuyết trao quyết định cho tân Tổng Giám đốc Phan Mạnh Hùng

Ông Nguyễn Văn Dũng – Thành viên Hội đồng quản trị trao quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng đối với ông Ngô Quyết Tiến

Việc bổ nhiệm mới Tổng Giám đốc trong thời điểm cuối năm 2022 này nhằm thực hiện chuyển giao trách nhiệm điều hành, đáp ứng tốc độ tăng trưởng, phát triển của công ty trong năm 2023 sắp tới, cùng với đó là  đảm bảo kế hoạch do HĐQT giao phó.

Chân dung tân Tổng Giám đốc Phan Mạnh Hùng

Ông Phan Mạnh Hùng (sinh năm 1978) được HĐQT đánh giá cao về chuyên môn cũng như kinh nghiệm cùng những cống hiến đáng kể cho công ty. Ông đã có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán đồng thời liên tục giữ các vị trí lãnh đạo tại các doanh nghiệp lớn như: Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn VFAM Việt Nam, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán  và Tư vấn Thuế Việt Nam, Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Du lịch Kim Liên, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tôn Đản…và gần đây nhất là Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thaiholdings.

Ông Phan Mạnh Hùng – Bí thư cùng các Đảng viên chi bộ Đảng Thaiholdings

Không chỉ đóng vai trò lãnh đạo, ông Phan Mạnh Hùng còn là một Đảng viên năng nổ, luôn tích cực đẩy mạnh công tác đoàn thể tại công ty. Hiện ông Hùng đang là Bí thư chi bộ Đảng cơ sở của Thaiholdings. Ban lãnh đạo kỳ vọng việc bổ nhiệm ông Phan Mạnh Hùng đảm nhận vị trí người đứng đầu sẽ giúp Thaiholdings đảm bảo sự ổn định trong các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đạt mức tăng trưởng vượt bậc trong thời gian tới.

Đại diện CBNV chúc mừng tân Tồng Giám đốc Phan Mạnh Hùng