Tin tức

12 năm tự hào Thaiholdings

27/03/2023

Ngày 24/3/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Thaiholdings đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 12 năm thành lập tại hội trường Hoa Sen 1, khách sạn Kim Liên. Buổi lễ có sự tham gia của HĐQT, Ban TGĐ, toàn thể CBNV và các khách mời đặc biệt là cựu lãnh đạo của Thaiholdings.

Công ty Cổ phần Thaiholdings được thành lập ngày 24/3/2011 với tên gọi đầu tiên là Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Kinh Thành. Đến năm 2016, công ty chính thức đổi tên và hoạt động dưới thương hiệu Thaiholdings.

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Thaiholdings đã và đang không ngừng phát huy tối đa hiệu quả các nguồn vốn huy động từ các cổ đông, các tổ chức cho hoạt động đầu tư và phát triển sản xuất kinh doanh.

Tổng Giám đốc Phan Mạnh Hùng phát biểu chúc mừng kỷ niệm 12 năm thành lập

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống, Thaiholdings đã nhận được những thành quả xứng đáng khi hoạt động kinh doanh đạt được nhiều chỉ số tốt, tạo được uy tín tới đối tác, khách hàng và Công ty ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường.

“Trong tương lai tới, chúng ta sẽ vững bước theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã đặt ra. Chúng ta sẽ luôn mạnh dạn điều chỉnh, đổi mới về cách quản lý, phương hướng kinh doanh, áp dụng công nghệ, nâng cao tinh thần đoàn kết và tăng cường hợp tác đối nội đối ngoại; chúng ta hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào hành trình mới kiến tạo và chinh phục những đỉnh cao mới.” Ông Phan Mạnh Hùng hào hứng chia sẻ những định hướng sắp tới của Thaiholdings.

Sau bài phát biểu chào mừng từ Tổng Giám đốc, các thành viên HĐQT, Ban TGĐ cũng như các cựu lãnh đạo của công ty đã cùng nhau cắt bánh sinh nhật và nâng ly chúc mừng Thaiholdings bước sang tuổi 12.

 

Trong khuôn khổ sự kiện kỷ niệm 12 năm thành lập, cuộc thi “ 12 năm tự hào Thaiholdings” đã được phát động. Đây vừa là sân chơi vừa là dịp để các thành viên của Thaiholdings có thể bày tỏ những tâm tư tình cảm, cũng như gửi những lời chúc tới ngôi nhà thứ 2 của mình.

Cuộc thi đã thu hút đông đảo CBNV tham gia, với các tác phẩm thuộc nhiều thể loại khác nhau như vẽ tranh, làm thơ, dựng mô hình, MV âm nhạc, clip…

Anh Nguyễn Thăng Long – Ban Dự án với tác phẩm mô hình “Ngôi nhà đặc biệt”

 

Bài thơ “THD thắp sáng niềm tin” được chính tác giả chị Vũ Hương Trà thể hiện ngay tại sự kiện

Các giải thưởng đã được công bố và trao giải ngay trong buổi lễ. Giải ấn tượng nhất đã thuộc về chị Mai Thị Phương với tác phẩm tranh vẽ “Chân dung người đứng đầu”.

TGĐ – Ông Phan Mạnh Hùng trao giải ấn tượng nhất cho chị Mai Thị Phương

Giải nhì đã thuộc về tác phẩm MV âm nhạc của Ban HCNS và bài thơ ‘THD Thắp sáng niềm tin” của chị Vũ Hương Trà.

Bà Vũ Thanh Huệ – P.TGĐ lên trao giải nhì của cuộc thi

Các tác phẩm đạt giải ba gồm: Clip từ Ban TCKT, digital art từ chị Nguyễn Thị Nguyệt Minh – Ban Dự án và bài thơ “Thaiholdings 12 năm 1 chặng đường” của chị Đỗ Mai Phương – Ban Truyền thông.

Ông Đặng Văn Thắng – P.TGĐ lên trao giải ba cho các thí sinh

Giải khuyến khích đã thuộc về tác phẩm “Ngôi nhà đặc biệt” của anh Nguyễn Thăng Long – Ban Dự án, clip từ Ban KTNB và Ban KD&MKT và bài viết đến từ Ban KT – Thaigroup.

Ông Vũ Ngọc Đinh – P.TGĐ trao giải khuyến khích cho các thí sinh

Lễ Kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty Cổ phần Thaiholdings đã khép lại. Đây không chỉ là dịp để chúc mừng công ty bước sang tuổi mới mà còn là lời cảm ơn từ Ban Lãnh đạo tới tất cả CBNV và ghi nhận những đóng góp, những nỗ lực của tất cả các thành viên trong từng nhiệm vụ, từng công việc để góp phần vào thành công chung và sự phát triển của toàn tập đoàn.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ được ghi lại trong sự kiện: